Năm mới gửi tiền, trúng thưởng lớn tại Agribank

Ngày cập nhật: 21.01.16 - Mục: Agribank - Lượt xem: 7,109 lần

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam () triển khai Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Bính Thân – Nhận tiền thưởng lớn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,7 tỉ đồng.

Theo đó, từ ngày 28/01/2016 đến hết ngày 26/4/2016, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc bằng VND kỳ hạn 06 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng trả lãi một lần khi đến hạn thanh toán và không rút trước kỳ hạn, sẽ được nhận sổ Tiết kiệm có kỳ hạn với dòng chữ “TG dự thưởng – không rút trước hạn”. Kèm theo sổ Tiết kiệm dự thưởng, khách hàng sẽ được nhận Phiếu dự thưởng do Agribank phát hành bao gồm các mã dự thưởng tương ứng với số tiền gửi của khách hàng để có cơ hội trúng một trong số 7.602 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng gần 7 tỷ đồng từ Agribank. Trong đó:

02 giải Đặc biệt: mỗi giải là 01 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng.

10 giải Nhất: mỗi giải 01 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 20 triệu đồng.

15 giải Nhì: mỗi giải 01 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 15 triệu đồng.

30 giải Ba: mỗi giải 01 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 10 triệu đồng.

45 giải Tư: mỗi giải 01 sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 05 triệu đồng.

7.500 giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 0,5 triệu đồng.

Thời gian mở thưởng như sau: Dự kiến quay số mở thưởng lần 1 vào ngày 24/3/2016 và sau khi kết thúc đợt huy động vào ngày 05/5/2016.

Trong trường hợp có nhu cầu cấp thiết về tài chính, khách hàng có thể vay cầm cố bằng VND tại chi nhánh Agribank nơi phát hành sổ Tiết kiệm dự thưởng theo quy định hiện hành của Agribank. Trong trường hợp sổ Tiết kiệm dự thưởng trúng giải, khách hàng vẫn được nhận giải thưởng.

Chương trình “Mừng xuân Bính Thân – Nhận tiền thưởng lớn” là món quà tri ân Agribank dành tặng các khách hàng thay lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng. Đây chỉ là một trong rất nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng mà Agribank đã triển khai tổ chức công khai, minh bạch trong các năm qua và đã có rất nhiều khách hàng trong cả nước trúng nhiều giải thưởng có giá trị lớn từ các chương trình của Agribank. Thông qua các chương trình này, Agribank mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng đồng thời đa dạng hóa và tăng sức hấp dẫn của các sản phẩm huy động vốn, duy trì tăng trưởng vốn huy động ổn định, nhất là nguồn vốn trung hạn từ các tầng lớp dân cư, chuyển đổi cơ cấu nguồn vốn phục vụ phát triển kinh tế nói chung và kinh tế nông nghiệp, nông thôn nói riêng, thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2016 và các năm tiếp theo của Agribank.

Nguồn: AgribankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo