Nam A Bank ưu đãi thẻ MasterCard Platinum tại giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017

Ngày cập nhật: 4.06.17 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 395 lần

Trong khuôn khổ đồng hành cùng giải , bên cạnh việc tạo điều kiện cho các golfer trên khắp cả nước tham gia thi đấu tranh tài. còn mang đến nhiều hấp dẫn từ chiếc thẻ tín dụng dành cho các golfer.

Theo đó, khi mở thẻ Mastercard Platinum, các golfer sẽ được hưởng nhiều đặc quyền và tiện ích vượt trội dành riêng cho chủ thẻ như: miễn phí thường niên năm đầu tiên, sử dụng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu chuyên biệt 24/7, đặc quyền sử dụng 900 phòng chờ vip tại các sân bay trên toàn thế giới… Bên cạnh đó là những ưu đãi giảm giá tại các resort, spa hạng sang hay những cửa hàng trang sức cao cấp, các golfer có thể thoải mái giao dịch mà không lo giới hạn hạn mức. Đặc biệt, golfer còn được trải nghiệm môn thể thao yêu thích tại các sân golf như: DaLat Palace Golf Club, Diamond Bay… hay các câu lạc bộ nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế với mức phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

“Nam A Bank rất vinh dự khi được đồng hành cùng giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017. Ngoài việc mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho các golfer từ thẻ Mastercard Platinum, đây còn là một sân chơi bổ ích để Nam A Bank có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, kết nối với những người đam mê golf.” – Ông Nguyễn Bình Phương – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ.

Ông Nguyễn Bình Phương – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank (thứ hai từ phải qua) nhận bằng lưu niệm tại giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017.

Giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017 được tổ chức tại DaLat Palace Golf Club vào ngày 27/05/2017 với sự tham gia của 150 golfer là các doanh nhân trên toàn quốc. Các golfer sẽ thi dưới hình thức đấu gậy 18 lỗ và được chia làm 3 bảng: bảng Nam, bảng Nữ và bảng Callaway là bảng dành cho khách có điểm chấp 31 trở lên và không có điểm chấp chính thức.

Trong những năm gần đây, Nam A Bank liên tiếp đồng hành cũng các giải Golf như: golf Nha Trang Summer Tournament 2014, Nam A Bank Open Tournament 2014, Đà Lạt Open Championship 2015, Đà Lạt Open Championship 2016, Golf Miss Universe 2016 hay gần đây nhất là giải Golf Nha Trang Championship – Spring 2017.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo