Nam A Bank tưng bừng khai trương trụ sở mới Nam A Bank Bình Tây

Ngày cập nhật: 15.10.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,284 lần

Vào sáng ngày 14/10/2015 tại số 144 – 144A Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP.HCM, Ngân hàng Nam Á () đã tổ chức và chính thức đưa vào hoạt động trụ sở mới Bình Tây. Đến tham dự buổi Lễ còn có sự hiện diện của chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo cùng đông đảo khách hàng thân thiết.

Nam-A-Bank-tung-bung-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-binh-tay-1

Ban lãnh đạo Nam A Bank cùng khách mời cắt băng khai
trương hoạt động trụ sở mới Nam A Bank Bình Tây

Tiền thân của Nam A Bank Bình Tây là Chi nhánh Bình Tây được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 1993. Qua gần 22 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp sản phẩm tối ưu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Nam A Bank Bình Tây đã trở thành một trong những đơn vị có kết quả kinh doanh tốt trong kinh doanh và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Với cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa tiện ích với môi trường giao dịch thân thiện và đại hiện, Nam A Bank không ngừng đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng tại các điểm giao dịch trên cả nước. Bằng sự đầu tư mới này, Nam A Bank nói chung và Nam A Bank Bình Tây nói riêng hy vọng sẽ trở thành địa chỉ lựa chọn hàng đầu và an toàn cho các giải pháp tài chính của các khách hàng.

Nam-A-Bank-tung-bung-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-binh-tay-2

Khách hàng đang giao dịch tiền gửi tại trụ sở mới Nam A Bank Bình Tây

Ông Bùi Hồng Đức, Cán bộ hưu trí – Khách hàng thân thiết của Nam A Bank Bình Tây chia sẻ: “Tôi là khách hàng của Nam A Bank từ ngày thành lập cho đến nay. Hơn 20 năm qua, chứng kiến Nam A Bank liên tục khai trương những trụ sở mới tôi rất phấn khởi vì đây là tín hiệu đáng mừng cho tình hình hoạt động kinh doanh ngày càng thịnh vượng của Ngân hàng. Tôi luôn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở Nam A Bank và xin chúc cho Ngân hàng phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời gian sắp tới”.

Cũng nhân dịp này, Nam A Bank Bình Tây dành tặng hơn 1000 phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến giao dịch đầu tiên cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Ngoài ra, Nam A Bank Bình Tây cũng được kết nối với tất cả các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc, nhằm tạo điều kiện tiện lợi và nhanh chóng khi khách hàng cần giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 23 năm thành lập (21/10/1992 – 21/10/2015) Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền ngay – Quà liền tay” từ 03/09 đến 01/12/2015 với gần 3.000 quà tặng ngay tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc. Chương trình được xem như lời tri ân gửi đến những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Nam A Bank trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo