Nam A Bank triển khai giải pháp tiết kiệm cho Khách hàng từ 40 tuổi trở lên

Ngày cập nhật: 4.09.14 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,547 lần

Tiếp nối cho hàng loạt các sản phẩm – dịch vụ đang được triển khai hiện nay như: Tiết kiệm Yêu Thương Cho Con, Tiết kiệm rút vốn linh hoạt, Tiết kiệm tích lũy… tiếp tục triển khai sản phẩm “Tiết kiệm Hưng Thịnh” với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Với mục tiêu xây dựng một kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng có nguồn tài chính ổn định và mong muốn tích lũy cho tương lai lâu dài, Nam A Bank đã không ngừng nghiên cứu, khảo sát mong muốn và nguyện vọng của khách hàng để cho ra đời sản phẩm “Tiết kiệm Hưng Thịnh” dành riêng cho đối tượng khách hàng từ 40 tuổi trở lên.

Cụ thể với sản phẩm này, khách hàng có thể chọn định kỳ gửi tiền từ 7 tháng đến 3 năm với số tiền gửi tối thiểu từ 30.000.000 VNĐ trở lên. Bên cạnh việc được hưởng mức cam kết cao nhất từ Ngân hàng, khách hàng còn được ưu đãi thêm 0.1% năm khi sổ tiết kiệm cũ tái túc và tặng thêm 10% giá trị Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, khách hàng còn được mở thẻ tín dụng Nam Á MasterCard với nhiều ưu đãi vượt trội và được cấp hạn mức thấu chi cùng chính sách phí tốt nhất dành riêng khi tham gia vào sản phẩm “Tiết kiệm Hưng Thịnh” tại Nam A Bank.

Đây được xem là sản phẩm tối ưu mà Nam A Bank đặc biệt dành riêng cho khách hàng trung niên trở lên với mong muốn mang đến giải pháp tài chính ổn định cho tương lai của khách hàng. Ngoài ra, hiện nay, Nam A Bank đang cũng triển khai Mobile Bankplus. Đây là kênh giao dịch thuộc dịch vụ Ngân hàng điện tử (eBanking) cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Với dịch vụ Nam A Bank Mobile Bankplus, Khách hang sẽ trải nghiệm rất nhiều tiện ích như: Truy vấn số dư tài khoản, Liệt kê lịch sử giao dịch tài khoản khách hang, Chuyển khoản trong nội bộ Nam A Bank, Nạp tiền điện thoại cho các thuê bao trả trước và thanh toán hóa đơn dịch vụ của Viettel.

Chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900.6679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo