Nam A Bank triển khai dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua Internet Banking

Ngày cập nhật: 19.09.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 945 lần

Từ ngày 07/09/2016, hợp tác với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) chính thức triển khai dịch vụ “ nhanh 24/7” với tiện ích vượt trội cùng ưu đãi hấp dẫn.

nam-a-bank-chuyen-tien

Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản tại Nam A Bank đến 37 ngân hàng khác có liên kết với Napas mọi lúc mọi nơi (24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết) thông qua kênh giao dịch của Nam A Bank.

Điểm nổi trội của dịch vụ này chính là sau khi giao dịch thành công, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Trong khi đó, với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng thông thường, các giao dịch được thực hiện sau 3 giờ chiều phải đợi đến 10 giờ sáng hôm sau mới đến tài khoản người nhận hoặc có thể lâu hơn tùy vào thời gian xử lý của các ngân hàng. Đó là chưa kể độ trễ của giao dịch còn tăng lên khi khách hàng chuyển tiền vào cuối tuần hoặc trong các ngày nghỉ, lễ, Tết.

Như vậy, việc ra đời dịch vụ này được xem là một bước tiến mới trong giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Lúc này, khách hàng không còn phải lo lắng khi đang cần thanh toán để nhận hàng gấp, hay đặt vé máy bay khi chỉ còn vài tiếng là hết chương trình

Ngoài ưu điểm vượt trội về mặt thời gian, dịch vụ này còn được thực hiện với mức phí chỉ 11.000 đồng/ giao dịch. Hấp dẫn hơn, khách hàng còn được giảm ngay 50% phí giao dịch nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, từ ngày 07/09/2016 đến ngày 07/10/2016, khi thực hiện thành công giao dịch “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” trên Internet Banking Nam A Bank. Và để sử dụng dịch vụ Internet Banking, khách hàng chỉ cần mở tài khoản thanh toán tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Nam A Bank trên toàn quốc và đăng ký kích hoạt ngay tại quầy.

Hiện nay, dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” do Nam A Bank cung cấp được liên kết với 37 ngân hàng gồm: TPBank, HDBank, GPBank, Techcombank, Hongleong Bank Vietnam, OceanBank, Bảo Việt Bank, MB Bank, VPBank, Public Bank Việt Nam, Vietinbank, Eximbank, SeABank, SCB, OCB, ABBank, Maritime Bank, VietABank, NCB, BIDV, SHB, DongABank, Agribank, Saigonbank, VietBank, Vietcombank, ACB, Sacombank, VIB, LienvietPostBank, Bắc Á Bank, Kiên Long Bank, PGBank, PVcomBank, VRBank, Viet Capital Bank và Shinhan Bank Vietnam.

Với dịch vụ mới này, Nam A Bank cam kết sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chuyển khoản, thanh toán của khách hàng, đặc biệt là chuyển và nhận tiền ngay lập tức.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập website: http://namabank.com.vn/ hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 6679 để được hỗ trợ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo