Nam A Bank – Thanh toán hóa đơn qua dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến VNPayment bằng thẻ Nam A Card

Ngày cập nhật: 11.04.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 890 lần

Ngân hàng TMCP Nam Á () phối hợp cùng các đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán tự động miễn phí hóa đơn điện – nước – ADSL cho Quý khách hàng hàng tháng thông qua trích tài khoản của khách hàng tại .

Nam-A-Bank-thanh-toan-hoa-don-qua-dich-vu-cong-thanh-toan-truc-tuyen-vnpayment-bang-the-nam-a-card

Với mục đích nhằm tiết kiệm thời gian va mang lại tiện ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Nam A Bank đã triển khai dịch vụ tự động trên toàn hệ thống. Khách hàng chỉ cần có tài khoản mở tại Nam A Bank và đăng ký dịch vụ một lần tại bất kỳ quầy giao dịch nào của Nam A Bank trên toàn hệ thống. Hàng tháng, Nam A Bank sẽ tự động trích tài khoản của khách hàng để tiền điện, nước, điện thoại và ADSL… Với dịch vụ này, Nam A Bank sẽ giúp khách hàng thanh toán mọi lúc mọi nơi 24/7 (kể cả ngày nghỉ và lễ), tiết kiệm thời gian đi lại, chủ động trong thanh toán, tránh được các phát sinh do quên hay chậm thanh toán cho phía nhà cung cấp. Bên cạnh đó, Quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi trực tiếp từ phía các nhà cung cấp, thủ tục thanh toán rất đơn giản, an toàn – nhanh chóng – bảo mật – chính xác

Hiện nay, tất cả khách hàng của Nam A Bank có nhu cầu thanh toán hóa đơn của các dịch vụ điện – nước – điện thoại và ADSL… có thể chọn một trong các hình thức nộp tiền mặt hay chuyển khoản tại các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc. Hình thức thanh toán được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là thanh toán trên ngân hàng trực tuyến – eBanking của Nam A Bank, hoặc ủy quyền cho Nam A Bank định kỳ thanh toán tự động bằng cách trích nợ tài khoản của khách hàng tại Nam A Bank.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://ebanking.namabank.com.vn/ hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng theo Hotline 19006679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo