Nam A Bank – Tặng ngay 4% khi mua mã thẻ điện thoại qua Internet Banking trong dịp lễ (10/03 AL – 30/04, 01/05)

Ngày cập nhật: 14.04.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,052 lần

Từ ngày 16/04 (nhằm ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch) đến ngày 03/05, Ngân hàng TMCP Nam Á () triển khai chương trình “Vui chơi dịp lễ – Rất dễ ” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Mua Mã Thẻ Điện Thoại trên tại https://ebanking.namabank.com.vn/. Cùng với mức chiết khấu cao lên đến 4% trên mệnh giá thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Mobifone và Vinaphone khi khách hàng mua mã thẻ điện thoại trên Internet Banking với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.

Nam-A-Bank-tang-ngay-4-khi-mua-ma-the-dien-thoai-qua-internet-banking-trong-dip-le-1003-al-3004-0105

Để có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và thoải mái mà không lo bị gián đoạn liên lạc khi điện thoại hết tiền và hưởng ngay 4% chiết khấu từ Nam A Bank, quý khách hàng hãy nhanh chóng tham gia mua mã thẻ trên Internet Banking để nhận được ưu đãi cao nhất từ trước đến nay. Nam A Bank tin rằng chương trình lần này là món quà tri ân Ngân hàng muốn gửi đến quý khách hàng; những người đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ Ngân hàng Điện tử của Nam A Bank trong thời gian qua. Nam A Bank luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng nhiều tiện ích mới với nhiều ưu đãi vượt trội.

Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và giá trị hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc đến các điểm giao dịch gần nhất của Nam A Bank để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo