Nam A Bank tăng lãi suất tiền gửi

Ngày cập nhật: 21.12.18 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 2,695 lần

Kể từ ngày 20/12/2018, lãi suất tiền gửi VNĐ tại sẽ được điều chỉnh lên mức 7.70%/năm đối với kỳ hạn 12 tháng, tăng 0.4%/năm so với mức lãi suất trước.

Theo từ Nam A Bank, Ngân hàng sẽ tăng lãi suất tiền gửi ở nhiều kỳ hạn. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 đến 11 tháng sẽ được hưởng lãi suất lên đến 7.0%/năm, đối với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi áp dụng là 7.70%/năm.

Đồng thời, Nam A Bank cũng điều chỉnh mức lãi suất lên đến 7.80%/năm dành riêng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Hưng Thịnh. Đây là sản phẩm dành cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên, với hàng loạt tiện ích vượt trội cùng những ưu đãi cộng thêm sẽ giúp khách hàng hoạch định tài chính hiệu quả, chuẩn bị tốt nhất những kế hoạch cho bản thân và gia đình.

Riêng các khách hàng trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất lên đến 8.0%/ năm. Mức lãi suất này cao hơn lãi suất giao dịch tại quầy lên đến 0.9%/ năm. Với Tiết kiệm trực tuyến, khách hàng có thể chủ động thực hiện mở và đóng hoặc tất toán tài khoản tiền trên kênh eBanking mọi lúc, mọi nơi, 24/7 mà không cần phải đến ngân hàng. Thêm vào đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với các kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 đến 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn trên, sắp tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt là chương trình khuyến mãi “Khủng” tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết về biểu phí lãi suất của Nam A Bank, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc Hotline 1900 6679.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo