Nam A Bank tặng hơn 1.000 phần quà cho phái đẹp nhân ngày 8/3

Ngày cập nhật: 9.03.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 2,127 lần

Mỗi khi tháng 3 về, nhiều chương trình dành riêng cho phái đẹp lại diễn ra khá đa dạng và thu hút. Cũng dễ hiểu vì ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp đặc biệt để tôn vinh Phái đẹp – một nửa còn lại của thế giới. Ngoài các shop quà lưu niệm, những cửa hàng hoa hay nhà hàng vốn quen thuộc với những hình thức khuyến mãi như chiết khấu, tặng quà… thì ngành tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng cũng đã triển khai những chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng nữ và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đơn cử, tại – một trong những ngân hàng tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng – vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Quà tặng yêu thương 8/3” dành cho Khách hàng nữ đến giao dịch. Theo đó, bất kỳ khách hàng nữ nào đến gửi tiết kiệm tại quầy (kỳ hạn 6 tháng trở lên) hoặc đến giải ngân tiền vay (Không áp dụng đối với sản phẩm thấu chi và thẻ tín dụng) trong khoảng thời gian diễn ra chương trình đều được tặng ngay một món quà đặc biệt từ .

Nam-A-Bank-tang-hon-1-000-phan-qua-cho-phai-dep-nhan-ngay-83

Nam A Bank được biết đến là một ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững với kết quả kinh doanh tốt qua từng năm. Với phương châm “Ngân hàng đẹp, dịch vụ tốt” mà Ngân hàng này đang hướng đến, bên cạnh những nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp về cơ sở vật chất thì các chương trình ưu đãi, khuyến mãi như “Quà tặng yêu thương 8/3” cũng được xem là một điểm cộng dành cho Nam A Bank khi luôn hướng đến sự quan tâm dành cho khách hàng.

Chương trình được diễn ra từ ngày 08.03.2016 đến hết ngày 12.03.2016 trên toàn hệ thống Nam A Bank. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo