Nam A Bank – Payoo thanh toán phà phà – Vui xuân đón tết nhận quà liền tay

Ngày cập nhật: 16.11.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,205 lần

Nhằm tri ân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới sử dụng dịch vụ , từ ngày 20/11/2015 đến ngày 20/01/2016, kết hợp với triển khai chương trình “Payoo thanh toán phà phà – Vui xuân đón tết nhận quà liền tay” cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn qua Payoo trên eBanking của Nam A Bank.

Nam-A-Bank-payoo-thanh-toan-pha-pha-vui-xuan-don-tet-nhan-qua-lien-tay

Theo đó, 500 khách hàng đầu tiên đăng ký mới dịch vụ eBanking và có phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn thành công qua Payoo tối thiểu 50.000 đồng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản mở tại Nam A Bank. Bên cạnh đó, trong 02 tháng diễn ra chương trình, Nam A Bank dành ra 10 phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho 10 khách hàng có số lượng giao dịch thanh toán hóa đơn thành công qua Payoo nhiều nhất (top 5 khách hàng/tháng).

Với dịch vụ Thanh toán hóa đơn (Bill Payment), khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc thanh toán chi phí sinh hoạt hàng tháng như: hóa đơn điện, nước, điện thoại, ADSL, truyền hình một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi qua hệ thống eBanking (Internet Banking, Mobile Banking, …) của Nam A Bank. Khách hàng chủ động trong khâu thanh toán giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại mà vẫn được hưởng đầy đủ các khuyến mãi và ưu đãi từ phía nhà cung cấp.

Hiện nay, Payoo được biết đến như một trong những đơn vị trung gian thanh toán chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán bao gồm sử dụng tiền mặt và các phương thức không sử dụng tiền mặt khác như ví điện tử, tài khoản ngân hàng, thẻ quốc tế/thẻ nội địa do các ngân hàng phát hành và thẻ tín dụng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng vui lòng truy cập Website: https://ebanking.namabank.com.vn/ hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 19006679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo