Nam A Bank – Nạp tiền, thanh toán liền tay – Có ngay tiền thưởng

Ngày cập nhật: 29.03.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,051 lần

Nhằm tri ân khách hàng cũ cũng như giới thiệu dịch vụ trên Kênh Ngân hàng Điện tử đến khách hàng mới, phối hợp với triển khai chương trình , liền tay – Có ngay tiền thưởng”.

Chương trình kéo dài từ ngày 28/03/2016 đến ngày 28/06/2016 với cơ cấu lên đến 500 giải thưởng. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay 50.000 đồng khi đăng ký mới dịch vụ của Nam A Bank và có phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán thành công qua VNPAY trên Internet Banking. Bên cạnh đó, trong 3 tháng diễn ra chương trình, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm giải thưởng trị giá 500.000 đồng có số lượng giao dịch thanh toán thành công nhiều nhất qua VNPAY trên Internet Banking.

Nam-A-Bank-nap-tien-thanh-toan-lien-tay-co-ngay-tien-thuong

Với các dịch vụ tiện ích trên kênh Internet Banking như thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc thực hiện thanh toán các khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng như: hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, Internet, truyền hình cáp… giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng thiết thực trong các chương trình khuyến mãi của Nam A Bank.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng xem tại www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 6679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo