Nam A Bank miễn phí khi nộp thuế điện tử trong năm 2015

Ngày cập nhật: 16.09.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 871 lần

Nhằm khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ , từ ngày nay đến ngày 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Nam Á () áp dụng chương trình miễn phí khi – Dịch vụ thu ngân sách Nhà nước trên toàn hệ thống Nam A Bank.

Theo đó, khách hàng muốn nộp thuế điện tử chỉ cần đăng ký trên cổng thông tin của Tổng cục thuế (www.nopthue.gdt.gov.vn). Đặc biệt, khi Doanh nghiệp chọn Ngân hàng TMCP Nam Á là Ngân hàng thanh toán và thực hiện giao dịch theo yêu cầu của Cơ quan Thuế, khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ đến hết năm 2015, đồng thời khách hàng cũng được hưởng rất nhiều lợi ích như: có thể nộp thuế tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet, 24/7 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ; thủ tục, giấy tờ đơn giản; chuyển khoản an toàn, chính xác, nhanh chóng, bảo mật thông tin doanh nghiệp; tiết kiệm chi phí đi lại và đặc biệt quý khách sẽ nhận được thông báo xác nhận nộp thuế điện tử thành công và có thể in Giấy nộp tiền và các thông báo trực tiếp từ website của Cơ quan Thuế.

Nam-A-Bank-mien-phi-khi-nop-thue-dien-tu-trong-nam-2015

Hình thức Nộp thuế điện tử nhằm hưởng ứng phong trào phát động của Ngân hàng Nhà Nước về việc hạn chế dùng tiền mặt trong giao dịch thanh toán cũng như đem đến nhiều tiện ích dành cho Khách hàng. Với chương trình ưu đãi lần này, Nam A Bank mong muốn cùng Ngân hàng Nhà nước hưởng ứng chủ trương và mở rộng dịch vụ nộp thuế điện tử do Chính phủ và Bộ tài chính ban hành. Đồng thời khẳng định sự hợp tác, phối hợp đồng bộ và hiệu quả giữa Nam A Bank với Tổng cục Thuế trong việc triển khai dự án Hiện đại hóa dịch vụ thu ngân sách nhà nước.

Việc ra mắt Dịch vụ thu ngân sách nhà nước được triển khai từ đầu tháng 8/2015 đã đem đến nhiều tiện ích dành cho khách hàng: khách hàng có thể hoàn toàn chủ động nộp các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu nội địa khác của Ngân sách Nhà nước thông qua mạng lưới giao dịch của Nam A Bank trên khắp cả nước hoặc bằng các kênh giao dịch trực tuyến như Internet Banking, Nộp thuế điện tử.

Thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 19006679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo