Nam A Bank liên tiếp khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 31.07.14 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 610 lần

Sáng ngày 25/07/2014, Ngân hàng Nam Á () Trụ sở mới Nam A Bank Quận 2 tại số 319, Nguyễn Duy Trinh, Khu phố 12, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2.

Nam-A-bank-khai-truong-tru-so-quan-2-1

Ban lãnh đạo Nam A Bank cùng cắt băng khai trương
Trụ sở mới Nam A Bank Quận 2

Nam A Bank Quận 2 được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết; cùng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, Nam A Bank Quận 2 đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch tài chính của người dân nơi đây. Việc thay đổi trụ sở mới lần này của Nam A Bank Quận 2 nằm trong kế hoạch thay đổi chuẩn hệ thống nhận diện của Nam A Bank với trang thiết bị được tân trang hiện đại hơn nhằm mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng khi giao dịch.

Tại lễ khai trương, ông Trần Ngọc Tâm – Phó TGĐ thường trực chia sẻ: “Việc Nam A Bank liên tiếp khai trương trụ sở mới tại Nha Trang, Bình Dương và TP.HCM đã và đang thể hiện cam kết của Nam A Bank đối với khách hàng về việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, đầu tư công nghệ hạ tầng nhằm mang đến không gian giao dịch hiện đại, năng động và tiện nghi, mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng khi giao dịch tại Nam A Bank”.

Nam-A-bank-khai-truong-tru-so-quan-2-2

Khách hàng đang giao dịch tiền gửi tại trụ sở mới Nam A Bank Quận 2

Trong kế hoạch thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục khai trương nhiều trụ sở mới tại Lâm Đồng, Bến Tre, Vũng Tàu, Kom Tum, Đồng Nai,…. Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Quận 2 dành tặng gần 1000 phần quà cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: NAM A BANK QUẬN 2, điện thoại: (08) 3743 6093 hoặc tham khảo website www.namabank.com.vn

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo