Nam A Bank liên tiếp khai trương trụ sở mới tại Khánh Hòa

Ngày cập nhật: 31.10.14 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,127 lần

Ngày 29/10/2014, Ngân hàng Nam Á () chính thức trụ sở mới Vạn Ninh tại số 60 Hùng Vương, Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa.

Nam-A-Bank-lien-tiep-khai-truong-tru-so-moi-tai-khanh-hoa-1

Đại biểu cùng Ban lãnh đạo Nam A Bank cắt băng
khai trương Trụ sở mới Nam A Bank Vạn Ninh

Nam A Bank Vạn Ninh được thành lập và đi vào hoạt động tại Huyện Vạn Ninh từ năm 2005 với mô hình Phòng giao dịch trực thuộc Nha Trang. Đến nay sau gần 10 năm hoạt động, Nam A Bank Vạn Ninh không ngừng lớn mạnh và ngày càng thu hút nhiều khách hàng sinh sống tại khu vực huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa.

Nam-A-Bank-lien-tiep-khai-truong-tru-so-moi-tai-khanh-hoa-2

Toàn cảnh trụ sở mới Nam A Bank Vạn Ninh

Nắm bắt được những tiềm năng, thế mạnh và định hướng phát triển kinh tế của tỉnh Khánh Hòa và cũng xuất phát từ chiến lược phát huy mạng lưới Nam A Bank tại Khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, việc khai trương trụ sở mới Nam A Bank Vạn Ninh lần này hứa hẹn sẽ mang đến không gian giao dịch mới khang trang, tiện nghi và sang trọng cho khách hàng giao dịch tại đây, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như dịch vụ của Nam A Bank.

Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai mạnh việc mở rộng mạng lưới tại nhiều tỉnh thành như: Bến Tre, Đồng Nai, Vũng Tàu, Ninh Thuận… song song đó, Nam A Bank cũng đang tuyển dụng một lượng lớn nhân sự nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng tại các địa điểm trên.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Nam A Bank Vạn Ninh dành tặng hơn 1000 phần quà hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ (058) 391 1740 hoặc tham khảo website www.namabank.com.vn

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo