Nam A Bank khai trương trụ sở mới Nam A Bank Hòa Bình theo chuẩn nhận diện thương hiệu Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt

Ngày cập nhật: 1.12.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 878 lần

Sáng ngày 26/11/2015, Ngân hàng Nam Á () đã long trọng tổ chức Lễ Trụ sở mới Hòa Bình tại số 62-64 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.

Ngày nay, nhận thức của người dân về ngân hàng điện tử ngày càng thay đổi, theo hướng chủ động tìm kiếm dịch vụ. Tuy nhiên, để phát triển toàn diện hơn, các NH vẫn chú trọng phát triển mạng lưới bán lẻ truyền thống. Bởi việc mở rộng mạng lưới vẫn là một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành này.

Trong năm 2015, Nam A Bank đã phát triển một hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch và mang đến lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Đặc biệt hơn, việc di dời và khai trương trụ sở mới sẽ mang đầy đủ dấu ấn thương hiệu “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt” cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm hướng đến khát vọng trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam của Nam A Bank.

Nam-A-Bank-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-hoa-binh-theo-chuan-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-dep-dich-vu-tot-1

Khách mời cùng Ban Lãnh đạo Nam A Bank cắt băng khai trương

Có thể kể đến gần đây nhất, Nam A Bank vừa khai trương trụ sở mới Nam A Bank Hòa Bình tại số 62-64 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM. Nam A Bank Hòa Bình được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2007. Theo chiến lược phát triển của Nam A Bank, lấy Khách hàng làm trung tâm phục vụ, Nam A Bank sẽ tập trung nguồn lực di dời, đổi mới các địa điểm giao dịch đến các vị trí thuận tiện hơn, khang trang hơn. Quý Khách hàng sẽ được giao dịch tại một không gian sang trọng, thân thiện. Đồng thời cũng đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên.

Nam-A-Bank-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-hoa-binh-theo-chuan-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-dep-dich-vu-tot-2

Khách hàng vui vẻ và nhân viên niềm nở
khi giao dịch tại Nam A Bank Hòa Bình

Qua gần 8 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp sản phẩm tối ưu nhằm phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất, Nam A Bank Hòa Bình đã trở thành một trong những đơn vị có kết quả kinh doanh ấn tượng, luôn đi đầu trong việc hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp cho từng nhu cầu tài chính và nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng tại các khu vực có Nam A Bank trú đóng, trong thời gian sắp tới đây, Ngân hàng sẽ ưu tiên xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp trên cơ sở thấu hiểu, chia sẻ và hỗ trợ Khách hàng cùng phát triển.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của dân cư, doanh nghiệp trên các địa bàn, trong thời gian sắp tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua việc khai trương thêm 4 phòng giao dịch tại TP. Đà nẵng và Bình Dương. Đây là thành quả đáng tự hào cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Nam A Bank khi đạt được tốc độ phát triển bền vững, tỉ lệ nợ xấu duy trì dưới mức 3% và được sự chấp thuận mở rộng mạng lưới từ Ngân hàng Nhà nước vào ngày 13/11/2015.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo