Nam A Bank khai trương trụ sở mới Nam A Bank Chợ Lớn tại thành phố Quy Nhơn

Ngày cập nhật: 3.12.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,047 lần

Vào sáng ngày 01/12/2015, chính thức trụ sở mới tại khu vực Thành Phố Quy Nhơn – một trong những phòng giao dịch có trụ sở hoạt động lớn nhất của trên địa bàn khu vực Nam Trung Bộ.

Thời gian gần đây, NHNN đồng ý cấp phép mở rộng mạng lưới cho một số Ngân hàng phát triển thật sự vững mạnh, duy trì mức nợ xấu dưới 3% và Nam A Bank tự hào khi trở thành một trong những Ngân hàng đầu tiên được Thống đốc NHNN chấp thuận thông qua quyết định này. Việc NHNN cho phép thành lập mới chi nhánh và phòng giao dịch cho thấy xu hướng mạng lưới Ngân hàng không còn quá tập trung vào các thành phố lớn, đô thị mà trải rộng ra địa bàn ngoại thành, nông thôn, hạn chế tình trạng nơi thừa nơi thiếu dịch vụ Ngân hàng. Quyết định mở rộng mạng lưới tại các tỉnh thành, Nam A Bank dựa trên những phân tích và đánh giá kỹ lưỡng về tiềm năng phát triển của từng địa bàn. Hiện tại, Nam A Bank đã và đang góp phần đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ Ngân hàng của khách hàng khu vực nông thôn và cũng như thực tiễn hóa chính sách phát triển kinh tế nông nghiệp.

Nam-A-Bank-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-cho-lon-tai-thanh-pho-quy-nhon-1

Các đại biểu tham gia lễ cắt băng khai trương Nam A Bank Chợ Lớn

Với mong muốn gia tăng thêm nhiều tiện ích cũng như mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi đến giao dịch và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, Nam A Bank Chợ Lớn chính thức khai trương trụ sở hoạt động mới theo chuẩn nhận diện thương hiệu “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt” tại 147-149 Phan Bội Châu, phường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/09/2006, qua gần 9 năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp sản phẩm tối ưu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Nam A Bank Chợ Lớn đã trở thành một trong những đơn vị kinh doanh đạt hiệu quả của Ngân hàng Nam Á và luôn hoàn thành các chỉ tiêu của Ban Lãnh đạo đưa ra.

Nam-A-Bank-khai-truong-tru-so-moi-nam-a-bank-cho-lon-tai-thanh-pho-quy-nhon-2

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào trao hoa chúc mừng cho Ông
Nguyễn Minh Hưng – Giám Đốc Nam A Bank Chợ Lớn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Hưng – Giám Đốc Nam A Bank Chợ Lớn cho biết, việc Nam A Bank Chợ Lớn khai trương trụ sở mới vào thời điểm này là một quyết định đúng đắn, góp phần làm sôi động thêm môi trường kinh doanh, phong phú thêm dịch vụ cho các khách hàng trên địa bàn thành phố. Sự kiện này cũng chứng tỏ sức hút từ môi trường đầu tư của tỉnh, tăng thêm sức mạnh cho hệ thống ngân hàng trên địa bàn, tạo một khí thế mới để khơi tăng nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các thành phần kinh tế khác nói chung. Việc khai trương trụ sở mới còn mang lại hiệu quả trong hoạt động, đóng góp vào sự ổn định và phát triển bền vững của kinh tế – xã hội tỉnh.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo