Nam A Bank hỗ trợ vốn kinh doanh cho Doanh nghịêp nhỏ và vừa

Ngày cập nhật: 6.08.19 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 320 lần

Sản phẩm cho vay hỗ trợ vốn kinh doanh (SMEs) là sự đồng hành và chia sẻ của nhằm tháo gỡ những khó khăn về vốn cho doanh nghiệp SMEs, qua đó đáp ứng kịp thời nhu cầu bổ sung vốn nhưng không phải chịu áp lực trả nợ ngắn hạn. Đây chính là điều kiện quan trọng, giúp các doanh nghiệp SMEs có thêm lợi thế để phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Theo số liệu do Cục thống kê công bố vào cuối năm 2018, 98% doanh nghiêp Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), góp phần quan trọng vào giải quyết việc làm cho lực lượng lao động, tăng thu ngân sách nhà nước… Thế nhưng có một thực tế rằng dù chiếm đa số nhưng năng lực của các doanh nghiệp SMEs vẫn còn chưa mạnh do quy mô, uy tín, thương hiệu và một số hạn chế khác về cơ chế quản lý, hồ sơ chứng từ…

Điều này ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng, nhất là nguồn vốn trung dài hạn. Nắm bắt được vấn đề cùng mong muốn được đồng hành, chia sẻ với khách hàng, Nam A Bank đã triển khai Sản phẩm Cho vay hỗ trợ vốn kinh doanh cho doanh nghiệp SMEs.

Cụ thể, các doanh nghiệp SMEs sẽ được Nam A Bank cấp vốn kinh doanh trung hạn lên đến 60 tháng với mức cho vay linh hoạt, hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng, đặc biệt là lãi suất hợp lý và chính sách trả lãi hàng tháng theo dư nợ thực tế. Với những tiện ích đó, sản phẩm mới của Nam A Bank hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp SMEs trong việc chủ động nguồn vốn kinh doanh và mở rộng quy mô nhưng không phải chịu áp lực trả nợ trong ngắn hạn.

Qua trao đổi, Bà Minh Thúy – chủ một Doanh nghiệp cho biết, sản phẩm Cho vay hỗ trợ vốn kinh doanh doanh nghiệp nhỏ và vừa của Nam A Bank, là sự lựa chọn kịp thời và tối ưu dành cho doanh nghiệp với quy mô vừa như công ty bà. Qua đó, giúp Công ty bà ký kết được những hợp đồng giá trị cao.

Về phía Ngân hàng, ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Với Sản phẩm Cho vay hỗ trợ vốn kinh doanh cho doanh nghiệp SMEs, Nam A Bank mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết những khó khăn, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Ngân hàng trong việc góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng chung của nền kinh tế ”

Song song đó, Nam A Bank cũng vừa cho ra mắt chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vay mua ô tô với mức cho vay lên đến 100% nhu cầu cùng thời hạn vay đến 84 tháng, đặc biệt là mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay, chỉ 6,5 % với tài sản đảm bảo là chính xe ô tô mua hoặc tài sản khác theo quy định. Với gói sản phẩm này, khách hàng có thể chủ động đầu tư ô tô phục vụ nhu cầu chuyên chở, giao dịch, công tác, kinh doanh vận tải và các nhu cầu khác phục vụ hoạt động sản xuất.

Việc thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp về nguồn vốn, tập trung vốn vào sản xuất kinh doanh là một trong những chủ trương lớn của Nam A Bank trong chiến lược kinh doanh. Gói tín dụng Cho vay hỗ trợ vốn kinh doanh cho doanh nghiệp SMEs và Vay mua ô tô cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi và tiện ích, hy vọng đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp SMEs, tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của Nam A Bank.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ các đơn vị kinh doanh của Nam A Bank gần nhất, Trung tâm Dịch vụ khách hàng Nam A Bank hoặc website http://www.namabank.com.vn – Hotline 19006679.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo