Nam A Bank đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngày cập nhật: 25.07.14 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,365 lần

Thực trạng về suy giảm sức mua đã khiến nhiều Doanh nghiệp sản xuất lâm vào tình trạng thiếu vốn, thiếu thị trường hay thị trường xuất khẩu truyền thống của nhiều Doanh nghiệp bị thu hẹp. Chính vì thế, hàng loạt các giải pháp được các ngân hàng triển khai thực hiện như: cơ cấu lại nợ; giảm chi phí kinh doanh; tung ra các gói sản phẩm ưu đãi nhằm từng bước tháo gỡ “nút thắt tín dụng” khơi thông nguồn vốn. Đặc biệt hiện nay, các ngân hàng đã cùng chung tay tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp bằng việc thực hiện nghiêm túc quy định tiền gửi tối đa; tiết kiệm chi phí để áp dụng cho vay mới ở mức hợp lý; xem xét tiếp tục điều chỉnh giảm cho vay trên cơ sở khả năng tài chính để chia sẻ khó khăn với Doanh nghiệp.

Nam-A-Bank-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-xuat-nhap-khau

Đứng trước thực trạng đó, Ngân hàng Nam Á () cũng đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ đồng bộ song hành với sự phát triển của các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu (XNK). Cụ thể, từ ngày 07/07/2014, triển khai gói hỗ trợ vốn vay dành cho các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực XNK với tên gọi “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu”. Khi tham gia gói hỗ trợ này, các Doanh nghiệp XNK sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt, chỉ từ 5%/năm đối với VNĐ cùng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, hạn mức cho vay lên đến 1000 tỷ đồng và được triển khai đến cuối năm 2014 hoặc cho đến khi hết hạn mức của chương trình.

Gói hỗ trợ vốn vay “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu” là giải pháp tài chính thiết thực cho các Doanh nghiệp XNK trong việc đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn vốn lưu động để thanh toán tiền mua nguyên vật liệu, hàng hóa phục vụ cho việc gia công, sản xuất, chế biến và kinh doanh.

Nam A Bank luôn đặt trọng tâm cho các chính sách linh hoạt để đồng hành và sát cánh cùng các Doanh nghiệp tại Việt Nam và chính sách này luôn được thể hiện xuyên suốt trong dịch vụ, sản phẩm, cũng như những ưu đãi vượt trội.

“Giảm lãi suất không chỉ là biện pháp duy nhất hỗ trợ các Doanh nghiệp ổn định sản xuất – kinh doanh, chính vì lẽ đó, trong thời gian tới đây, Nam A Bank đang chú trọng nguyên cứu và sẽ cung cấp nhiều giải pháp tài chính đồng bộ nhằm giúp Doanh nghiệp sử dụng vốn hiệu quả và phát triển bền vững hơn” – Đại diện Nam A Bank chia sẻ.

Để biết thêm thông tin về gói hỗ trợ vốn vay “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu”, vui lòng liên hệ CN/PGD Nam A Bank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Hotline: 1900.6679.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo