Nam A Bank đẩy mạnh hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ

Ngày cập nhật: 26.12.14 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,017 lần

chính thức được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận về việc tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định tại Nghị quyết 02 và Nghị quyết 61.

Mới đây, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết 61 sửa đổi, bổ sung cho Nghị quyết 02 về tháo gỡ khó khăn cho BĐS. Đồng thời, NHNN cũng đã ban hành Thông tư 32 quy định về hỗ trợ, cho trong gói vay vốn 30.000 tỷ đồng. Theo thông tư mới này, gói hỗ trợ đã mở rộng cả về đối tượng được vay và kéo dài thời gian được hưởng ưu đãi.

Điều này sẽ góp phần thúc đẩy việc giải ngân gói 30.000 tỷ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình có thu nhập thấp tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, tạo cơ hội cho các chủ dự án bán hàng tốt hơn.

Tuy nhiên, phần thủ tục vay vốn vẫn mang lại tâm lý e ngại cho nhiều người vì cho rằng thủ tục khó khăn, phức tạp. Đây cũng là điểm khó khăn mà nhiều chủ dự án nhà ở xã hội, nhà giá rẻ rất quan tâm.

Qua tìm hiểu được biết, hiện nay các ngân hàng cũng đang bắt đầu nới lỏng hơn về hồ sơ thủ tục vay vốn mua nhà ở thuộc gói 30.000 tỷ; trong đó có Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank). Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà ở, tất cả các khâu từ xác nhận thực trạng nhà, xác minh thu nhập, chứng minh năng lực tài chính hay bảng tính chi trả thực tế… đều được đội ngũ tư vấn viên Nam A Bank hỗ trợ tối đa, giúp việc tiếp cận gói 30.000 tỷ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo thông tin từ Nam A Bank cho biết, để thực hiện cam kết trong việc dành cho Khách hàng những chính sách ưu đãi vượt trội cũng như dịch vụ tốt nhất, Nam A Bank đang đẩy mạnh chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội/ thương mại với lãi suất ưu đãi 5%/ năm, mức vay tối đa 80% giá trị của phương án vay và thời hạn vay lên tới 20 năm, trong đó thời gian được hưởng lãi suất ưu đãi tối đa 15 năm và tùy vào mục đích vay của khách hàng (*).

Đặc biệt, ngoài cho vay để mua/thuê/thuê mua nhà ở, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn để cài tạo sửa chữa, xây dựng mới nhà ở khi tham gia vay vốn thuộc gói vay 30.000 tỷ tại Nam A Bank.

Như vậy, khi Nghị quyết 61 và Thông tư 32 ra đời, đã cho thấy nhiều ưu điểm. Điều này được thể hiện qua những dự án hiện đang được phân phối trên thị trường. Những dự án với sản phẩm có giá trị khoảng trên dưới 1 tỷ đồng mỗi căn sẽ là tâm điểm của thị trường khi được sự hỗ trợ vay vốn từ gói 30.000 tỷ.

(*): Mức lãi suất này thay đổi trên cơ sở quy định của NHNN theo từng thời kỳ.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo