Nam A Bank Cộng Hòa tưng bừng khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 25.12.14 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,135 lần

Sáng ngày 24/12/2014, Ngân hàng TMCP Nam Á () tưng bừng trụ sở mới Cộng Hòa tại số 180 đường Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Nam-A-Bank-cong-hoa-tung-bung-khai-truong-tru-so-moi

Tòa nhà Nam A Bank Cộng Hòa

Việc khai trương mới này nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2014 của Nam A Bank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận vào đầu tháng 8 vừa qua.

Nam A Bank Cộng Hòa tọa lạc ngay vị trí thuận lợi là cửa ngỏ của sân bay, là trung tâm của thành phố. Bên cạnh đó, với vị trí gần siêu thị và trung tâm hành chính, nơi dân cư đông đúc cũng là những ưu thế giúp thuận tiên cho việc giao dịch của các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng khang trang và công nghệ tiên tiến, dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm; Nam A Bank tin tưởng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng giao dịch nơi đây.

Vừa qua, Nam A Bank cũng đã liên tục khai trương các Chi nhánh tại Lâm Đồng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre. Và trong thời gian tới Nam A Bank lại tiếp tục kế hoạch phát triển mạng lưới của mình, khai trương Chi nhánh và Phòng giao dịch tại Phước Bình, Ninh Thuận…

Song song đó, Nam A Bank cũng đang tuyển dụng một lượng lớn nhân sự nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng tại các địa điểm trên. Điều này cho thấy, Nam A Bank đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, an toàn, và bền vững.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Nam A Bank Cộng Hòa tặng hơn 1000 quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ (08) 3847 9106 hoặc tham khảo website www.namabank.com.vn

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo