Nam A Bank Âu Cơ tưng bừng khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 5.04.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 4,283 lần

Sáng ngày 01/04/206 vừa qua, đã long trọng tổ chức lễ và đưa vào hoạt động trụ sở mới tại số 239 – 241 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM với sự tham gia đông đủ của chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo cùng các khách hàng, đối tác. Đây là phòng giao dịch đầu tiên của tại Quận Bình Tân.

Các khách mời cắt băng khai trương Nam A Bank Âu Cơ

Nằm trong kế hoạch tăng trưởng quy mô, chiếm lĩnh thị phần của ngân hàng trong năm 2016. Nam A Bank đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Với chủ trương không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới, Nam A Bank đã và đang bắt đầu triển khai kế hoạch thay đổi đồng loạt chuẩn nhận diện thương hiệu và Nam A Bank Âu Cơ là đơn vị tiếp theo trong kế hoạch này, nhằm đem lại nhiều thuận tiện, lợi ích nhất đến với khách hàng. Không dừng lại ở đó, Nam A Bank Âu Cơ đang dần hoàn thiện chất lượng của mình ở từng vị trí trong một quy trình tiếp xúc và phục vụ; đặt mục tiêu và nỗ lực làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng trong quá trình giao dịch tại ngân hàng theo phương châm “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Nam A Bank luôn mong muốn đem những dịch vụ tài chính thiết thực nhất đến với nhiều khách hàng hơn. Và Nam A Bank Âu Cơ với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là một trong những địa điểm quan trọng giúp Nam A Bank thực hiện điều đó. Nam A Bank đang cố gắng từng bước, từng bước xích lại gần thêm với người dân và khẳng định vị thế của mình trong giới tài chính Việt Nam”.

Chỉ trong ngày đầu tiên hoạt động, Nam A Bank Âu Cơ đã được tiếp đón rất nhiều khách hàng đến tham quan và giao dịch. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng chính là sự khích lệ, động viên vô cùng lớn đối với Nam A Bank Âu Cơ. Để tri ân, cũng như thể hiện tình cảm của mình, Nam A Bank Âu Cơ đã dành tặng những phần quà hấp dẫn cho các Khách hàng đến giao dịch đầu tiên.

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Âu Cơ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với phòng giao dịch Nam A Bank Âu Cơ, 239 – 241 Đường Số 7, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM. Điện thoại: (08) 3877 8883 hoặc tham khảo website www.namabank.com.vn

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo