MyVIB Smart OTP – Giải pháp công nghệ xác thực mới với OTP linh hoạt cho từng giao dịch

Ngày cập nhật: 2.10.18 - Mục: VIB - Lượt xem: 333 lần

Với giải pháp công nghệ vượt trội này, VIB là ngân hàng đầu tiên cung cấp giải pháp xác thực thông minh cho ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) với khả năng nhận diện giá trị cao và cấp OTP nâng cao tương ứng.

Tiện ích vượt trội:

– An toàn hơn đối với giao dịch tài chính giá trị cao
– Tiện lợi hơn khi lấy OTP ngay trên ứng dụng MyVIB
– Thuận tiện cho các khách hàng đi du lịch/công tác nước ngoài
– Dễ dàng hơn nhờ đăng ký trực tuyến 24/7
– Hoàn toàn miễn phí

Khác với OTP thông thường, có khả năng nhận diện giao dịch giá trị cao và cung cấp OTP nâng cao tương ứng cho chính giao dịch đó. Nhờ vậy, khả năng bảo vệ giao dịch cho khách hàng được đảm bảo hơn.

Điểm đặc biệt nhất của MyVIB Smart OTP là hỗ trợ lấy mã OTP ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB thay vì phải lấy qua SMS hoặc Token. Với giải pháp mới của VIB, khách hàng không cần phải mở phần mềm tạo mã để lấy OTP, mà chỉ cần nhập mã PIN của MyVIB Smart OTP ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB; và mã OTP sẽ tự động được điền vào để thực hiện giao dịch. Nhờ đó, khách hàng không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP.

Hình thức tạo mã OTP này có lợi thế là không cần sóng điện thoại nên có thể sử dụng 24/7, đặc biệt thuận tiện cho các khách hàng đi du lịch/công tác nước ngoài khi cần giao dịch không cần sử dụng Data Roaming hoặc mang theo Token key, chỉ cần có sử dụng duy nhất MyVIB app là có thể thực hiện được giao dịch.

Khách hàng có thể tự đăng ký sử dụng dịch vụ MyVIB Smart OTP trực tiếp trên ứng dụng MyVIB với 2 bước đơn giản mà không cần phải ra chi nhánh, và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể tải về điện thoại di động ứng dụng MyVIB tại: goo.gl/YZUhJcTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo