MyVIB 8.18: Mở toang cánh cửa eKYC, thêm tính năng mua bảo hiểm trực tuyến

Ngày cập nhật: 27.09.20 - Mục: VIB - Lượt xem: 126 lần

Ngày 19/09/2020, Ngân hàng Quốc tế VIB đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng ngân hàng số . Với phiên bản này, khách hàng mới có thể mở tài khoản thanh toán với đầy đủ chức năng và tiện ích thông qua công nghệ . Đặc biệt, tính năng VIB Care giúp khách hàng mua và quản lý hợp đồng bảo hiểm dễ dàng cũng đã sẵn sàng trên ứng dụng.

Hãy cùng điểm qua hai tính năng nổi bật này nhé:

Chính thức áp dụng eKYC cho khách hàng mới – kèm theo gói tài khoản đủ tiện ích

Quy trình cấp tài khoản thanh toán với công nghệ eKYC đã được triển khai thành công cho khách hàng mới, khách hàng sẽ được mở đồng thời tài khoản thanh toán và tài khoản Ngân hàng điện tử với các lợi ích vượt trội:

  • Hạn mức tài khoản: 100 triệu đồng/tháng, hạn mức được quay vòng mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa với việc những khách hàng có nhu cầu chi tiêu dưới 100 triệu/tháng có thể sử dụng tài khoản hoàn toàn bình thường trong tương lai mà không cần tới chi nhánh để định danh lại.
  • Chuyển tiền hoàn toàn miễn phí: áp dụng cho kênh Ngân hàng điện tử và ứng dụng MyVIB. Chính sách được áp dụng cho toàn bộ khách hàng tới hết 31/12/2020.

Mua và quản lý hợp đồng bảo hiểm dễ dàng

VIB là ngân hàng tiên phong hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch mua bảo hiểm VIB Care ngay trên ứng dụng MyVIB và phát hành hợp đồng bảo hiểm ngay lập tức với nhiều tiện ích:

  • Chủ động quản lý các Hợp đồng bảo hiểm đã mua, chi tiết tới từng thông tin người được bảo hiểm
  • Chủ động cập nhật thông tin từ nhà phát hành bảo hiểm: chờ thẩm định, thẩm định thành công chờ thanh toán, yêu cầu bổ sung thông tin..
  • Nhận thông báo khi Hợp đồng bảo hiểm được thẩm định thành công.
  • Chủ động chỉnh sửa, bổ sung thông tin hồ sơ bảo hiểm khi cần thiết.

Thêm vào đó, từ nay cho đến hết 31/10/2020, Ngân hàng Quốc tế VIB cũng đang triển khai chương trình “MyVIB – Chạm là Chill” với quà tặng 100.000 VND cho khách hàng đăng ký mới.

Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi tại đây

Trải nghiệm MyVIB phiên bản mới tại đâyTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo