Mừng tựu trường, SHB triển khai chương trình Ưu đãi học phí – Hoàn tiền hết ý

Ngày cập nhật: 17.09.20 - Mục: SHB - Lượt xem: 182 lần

Tưng bừng chào đón năm học mới 2020 – 2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () dành nhiều cho các khách hàng khi thanh toán tại hệ thống Trung tâm Anh Ngữ , Toán tư duy CMS, Trường mầm non – Steame Garten và Tiếng Anh trực tuyến English Now. Khách hàng được lên tới 3,3 triệu đồng, đồng thời được hưởng chính sách trả góp học phí với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard.

Nhằm đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong giai đoạn kinh tế khó khăn, Ngân hàng SHB đã triển khai chương trình ”Ưu đãi học phí – Hoàn tiền hết ý”. Khi thanh toán học phí của con bằng thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard, cha mẹ vừa có thể lập kế hoạch học tập dài hạn cho con trong môi trường tốt, vừa tiết kiệm chi phí lên tới 3,3 triệu đồng.

Chương trình bắt đầu từ nay đến 04/11/2020, khách hàng chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard (Thẻ SHB MasterCard Credit Hạng chuẩn, Thẻ SHB MasterCard Credit Hạng vàng, Thẻ SHB MasterCard Vinaphone, Thẻ SHB FCB MasterCard Credit) sẽ được hoàn tiền khi thanh toán học phí cho con tại hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Apax English, Toán tư duy CMS, trường mầm non – Steame Garten, và Tiếng anh trực tuyến English Now. Cụ thể mức hoàn như sau:

STT Mức học phí (VNĐ) Mức ưu đãi (hoàn tiền) Số tiền hoàn tối đa 01 khách hàng (VNĐ) Số tiền hoàn thêm 01 khách hàng mới
1 Dưới 30.000.000 4% 3.000.000 10% trên số tiền hoàn ưu đãi
2 30.000.000 – 50.000.000 5%
3 Trên 50.000.000 6%

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB còn được hưởng chính sách trả góp học phí 0% lãi suất. Đặc biệt, khách hàng có thể tận hưởng cùng lúc hai chương trình ưu đãi hoàn tiền và trả góp học phí trên. Cùng SHB, lên kế hoạch và thực hiện đầu tư học tập dài hạn cho con trẻ không còn là niềm trăn trở.

Với tinh thần luôn hỗ trợ khách hàng “sống khỏe” giữa giai đoạn kinh tế suy yếu vì dịch Covid-19, SHB đã liên tục kết hợp với các đối tác để đem đến những chương trình hấp dẫn, siêu tiết kiệm cho khách hàng như tặng mã giảm giá khi chủ thẻ quốc tế SHB Visa và SHB Mastercard thanh toán ứng dụng gọi xe Be, tặng quà hấp dẫn khi khách hàng nạp thẻ điện thoại trên Ebank SHB,… Nổi bật nhất, SHB đã triển khai gói tín dụng 25.000 tỷ đồng và 2.500 tỷ đồng tiếp sức người dân cả nước và đặc biệt là người dân gặp khó khăn bởi dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế, đảm bảo chất lượng đời sống đi đôi với đẩy lùi dịch bệnh.

Thể lệ chương trình chi tiết mời Quý khách xem: tại đâyTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo