Mừng Tết đoàn viên – Nhận liền ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ quốc tế SeABank

Ngày cập nhật: 21.12.18 - Mục: SeABank - Lượt xem: 431 lần

Khoảng thời gian cuối năm, giáp Tết luôn là thời điểm mà nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao đến đỉnh điểm. Mọi người, mọi nhà đều muốn sắm sửa đồ đạc, cũng như chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho dịp Tết sắp tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết và để hỗ trợ tối đa cho các khách hàng, hiện SeABank đang bắt đầu triển khai chương trình “Mừng Tết đoàn vien – Nhận liền ” tại hệ thống siêu thị Big C, Hapro, Intimex, Fuji Mart dành cho các chủ thẻ SeABank quốc tế.
Theo đó, từ 22/12/2018 đến 04/02/2019, với chương trình ưu đãi này, các chủ (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) sẽ được hoàn tiền 10% cho mọi giao dịch thành công từ 500.000 VNĐ trở lên khi bằng thẻ SeABank qua POS của SeABank tại Big C, Hapro, Intimex, Fuji Mart.
Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi chủ thẻ sẽ được hoàn tiền tối đa 100.000 VNĐ cho 01 lần thanh toán và chỉ được nhận ưu đãi 01 lần. Chương trình ưu đãi được áp dụng tại tất cả hệ thống siêu thị của Big C, Hapro, Intimex và Fuji Mart trên toàn quốc.
Thể lệ chi tiết, vui lòng truy cập tại đây
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo