Mừng Tết Đinh Dậu, nhận ngay Lì xì khi giao dịch trên ví điện tử Ví Việt

Ngày cập nhật: 19.01.17 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 1,227 lần

Nhân dịp năm mới, triển khai chương trình đầu tiên của năm Đinh Dậu mang tên “ 2017” khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán trong thời gian từ 20/01 đến hết 05/02/2017.

Năm Bính Thân – 2016 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của Ví Việt cùng với những thành tựu nhất định mà Ví Việt đã đạt được. Năm Đinh Dậu – 2017 đang đến gần, Ví Việt hứa hẹn sẽ đem tới những tiện ích, tính năng ưu việt mới cùng những ưu đãi không ngờ dành cho người dùng.

Ví Việt là Ví điện tử, đồng thời là Cổng thanh toán điện tử, Phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện các thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt thông qua Tài khoản thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện ích, mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình “Lì xì Ví Việt 2017” là chương trình đầu tiên của năm mới, áp dụng cho tất cả khách hàng toàn quốc đã cài đặt, đăng ký tài khoản Ví Việt thành công và đáp ứng đủ điều kiện, thể lệ chương trình.

Theo đó, với mỗi giao dịch từ 10,000 VNĐ khách hàng có cơ hội nhận được lì xì từ 5,000 VNĐ đến 40,000 VNĐ vào tài khoản Ví Việt.

Các giao dịch được áp dụng trong chương trình bao gồm:

  • Thanh toán hóa đơn: Thanh toán hóa đơn điện; hóa đơn nước; cước viễn thông; cước truyền hình; vé tàu, xe, máy bay; thanh toán khoản vay tài chính; nộp phí chung cư; nộp tiền học phí; thanh toán khác.
  • Mua sắm online: Mua gói cước TH VTC/K+/An Viên/VTV Cab.
  • Nạp tiền điện thoại: Nạp tiền điện thoại và mua thẻ cào.
  • Tiện ích/Game: Nạp tiền tài khoản trực tuyến/game và mua mã thẻ tài khoản trực tuyến/game.
  • Chuyển tiền/nạp rút tiền: Nạp/rút tiền vào Ví Việt từ thẻ Ngân hàng nội địa và chuyển tiền từ Ví Việt đến thẻ/tài khoản Ngân hàng nội địa.

Bên cạnh đó, giao dịch thanh toán trên Ví Việt không giới hạn số lượt. Khách hàng giao dịch càng nhiều thì khả năng nhận lì xì càng cao. Số tiền lì xì mỗi khách hàng được nhận tối đa là 1,990,000 VNĐ.

Thực hiện giao dịch thanh toán trên Ví Việt ngay để được nhận lì xì vào tài khoản! Giao dịch nhanh tay – nhận ngay lì xì!

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, xem tại website www.viviet.vn

Tải Ví Việt, truy cập https://goo.gl/ve8Kcg (Android), https://goo.gl/Oi2pmq (IOS)

Tổng đài CSKH: 1800.57.77.58 (nhánh số 2).Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo