Mừng ngày 20/10, nhận quà tặng kép lên tới 6,5 triệu đồng tại OceanBank

Ngày cập nhật: 18.10.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,094 lần

Chương trình “Nhân đôi quà tặng cho ngày yêu thương” của dành nhiều quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng nữ nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 20/10 là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, là ngày tôn vinh một nửa đặc biệt của thế giới. Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) dành tặng những món quà đặc biệt cho các nữ khách hàng theo chương trình “Nhân đôi quà tặng cho ngày yêu thương”.

mung-ngay-2010-nhan-qua-tang-kep-len-toi-65-trieu-dong-tai-oceanbank

Theo đó, từ ngày 06/10 – 06/11/2014, khi khách hàng nữ mở mới sổ tiết kiệm từ 30 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận ngay nhiều quà tặng:

  • Quà tặng hiện vật trị giá lên tới 200.000 VNĐ: Áo mưa siêu nhẹ, ô (dù) xinh xắn…
  • Quà tặng Tài khoản trị giá lên tới 3,8 triệu đồng: Yêu thương cho con, Tích lũy an cư, Siêu linh hoạt (áp dụng với khách hàng gửi từ 200 triệu trở lên).

Bên cạnh đó, khi nhận quà tặng là Tài khoản tiết kiệm gửi góp, khách hàng được tham gia tiếp chương trình khuyến mại khác theo từng sản phẩm đang triển khai cùng thời điểm với trị giá quà tặng lên tới 2,5 triệu đồng.

Tham gia gửi tiết kiệm “Nhân đôi quà tặng cho ngày yêu thương”, khách hàng được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh theo biểu lãi suất tiết kiệm tương ứng với hình thức gửi đã lựa chọn.

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo OceanBank cho biết: “Phụ nữ là một món quà vô giá của tạo hóa. Người phụ nữ hiện đại đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình và xã hội. OceanBank muốn gửi tới một nửa thế giới lời chúc mừng tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất”.

Tham gia chương trình khuyến mại “Nhân đôi quà tặng cho ngày yêu thương” tại các Chi nhánh/ PGD OceanBank gần nhất.

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo