Mừng năm mới, sắc xuân SCB về mọi nhà

Ngày cập nhật: 11.12.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 774 lần

Năm 2014 với định hướng đúng đắn của Hội đồng Quản trị, sự lãnh đạo linh hoạt của Ban điều hành, sự chung tay nỗ lực của tập thể CBNV và đặc biệt là sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, có những bước chuyển mình mạnh mẽ và đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

mung-nam-moi-sac-xuan-scb-ve-moi-nha

Thay cho lời tri ân sâu sắc, SCB triển khai chương trình “Sắc Xuân SCB”. Các khách hàng đang giao dịch tại SCB về khoản tiền gửi, tiền vay, thẻ, POS…và các dịch vụ khác sẽ được nhận một trong các tặng phẩm: Lịch block đại, Lịch bàn, Thiệp xuân, Sổ tay, hay Bao lì xì tùy theo quy định của chương trình.

Bộ ấn phẩm Xuân năm 2015 của SCB mang theo thông điệp:

Đa Lộc Đa Tài Đa Phú Quý
Đắc Thời Đắc Lợi Đắc Nhân Tâm

Các tặng phẩm đều xoay quanh chủ đề “Tài”, “Lộc”, “Phú”, “Quý” sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều may mắn, thành đạt suốt năm.

Trong thời gian từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 27/12/2014, Quý khách hàng hãy liên hệ với các Đơn vị giao dịch gần nhất của SCB hoặc tư vấn – 1800 5454 38 để tham khảo về chương trình.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng đối với SCB trong năm qua. Mong rằng SCB sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của Quý khách hàng trong những năm tiếp theo.

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới Thành công và Thịnh vượng.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo