Mừng đón xuân sang – Muôn vàn quà tặng cùng SCB

Ngày cập nhật: 15.12.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 4,320 lần

Năm 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, sự phát triển ngày càng vững mạnh của trên thị trường. Đạt được những thành quả này, bên cạnh định hướng đúng đắn của Hội đồng Quản trị, sự lãnh đạo linh hoạt của Ban Điều hành, sự nỗ lực của tập thể CBNV , không thể không nhắc đến sự ủng hộ từ đông đảo Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng trong suốt thời gian qua.

mung-don-xuan-sang-muon-van-qua-tang-cung-scb

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng vào dịp năm mới 2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Mừng đón xuân sang – Muôn vàn quà tặng” gửi đến Quý Khách hàng Bộ Ấn phẩm Xuân 2016. Theo đó, Khách hàng , hiện hữu/mới giao dịch tiền gửi, tiền vay, thẻ tín dụng, dịch vụ thanh toán quốc tế, POS và các dịch vụ khác tại SCB sẽ được nhận một trong các tặng phẩm bao gồm: Lịch block đại; Lịch bàn; Sổ tay hoặc Bao lì xì tùy theo quy định của chương trình.

Chương trình “Mừng đón xuân sang – Muôn vàn quà tặng” được triển khai từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 28/12/2015. Thông qua chương trình, SCB mong muốn gửi đến Quý Khách hàng lời chúc mọi sự trong năm mới đều suôn sẻ, thuận lợi và thành công.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đối với SCB trong thời gian vừa qua. Mong rằng SCB sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của Quý Khách hàng trong những năm tiếp theo.

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang và Thịnh vượng.

Thông tin chi tiết xem tại đây vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo