Mừng 8/3, SCB cám ơn một nửa yêu thương

Ngày cập nhật: 5.03.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,406 lần

Thế giới sẽ không còn sắc màu nếu thiếu đi bóng dáng người phụ nữ. Trải qua hàng nghìn năm, phụ nữ thế giới đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong gia đình và xã hội.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình “8/3 – Một nửa yêu thương” với rất nhiều niềm vui bất ngờ, thú vị cho Khách hàng nữ (bao gồm cả đại diện tổ chức) khi đến giao dịch với từ ngày 6/3 đến hết buổi sáng ngày 7/3/2015.

mung-83-scb-cam-on-mot-nua-yeu-thuong

Chị Phạm Thị Hồng Phúc (Tp.HCM) cảm nhận: “Thật vui khi có ai đó quan tâm đến mình, món quà của SCB đã mang đến cho tôi nhiều niềm vui bất ngờ và hạnh phúc”. Còn anh Nguyễn Hữu Tâm (Hà Nội) thì vui vẻ cho biết: “SCB luôn có các chương trình ý nghĩa dành riêng cho từng đối tượng khác nhau. Món quà 8/3 năm ngoái của SCB, vợ tôi vẫn còn sử dụng đến bây giờ”.

SCB luôn nhận được sự hài lòng, ủng hộ từ Khách hàng không chỉ bởi vì dịch vụ chất lượng, sản phẩm đa dạng, hiệu quả mà còn bằng chính sự quan tâm, thấu hiểu mà SCB luôn dành cho từng Khách hàng của mình. Ông Võ Tấn Hoàng Văn – Thành viên HĐQT, TGĐ SCB, chia sẻ: “Phụ nữ với tâm hồn đôn hậu, với trái tim ấm áp, là vòng tay yêu thương, là những bông hoa đẹp nhất của cuộc sống. Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, SCB thân gửi lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc các chị em nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mãi là “một nửa yêu thương” của thế giới”.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo