Mua vé tàu, vé máy bay siêu tốc với BIDV

Ngày cập nhật: 7.01.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 2,410 lần

Với hệ thống hóa đơn trực tuyến hoàn toàn miễn phí của , giờ đây, chỉ cần một máy tính/điện thoại nối mạng Internet, các hành khách có thể mua , trực tuyến trên toàn quốc cho những chuyến đi của mình một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, xóa bỏ nỗi lo xếp hàng chờ tới lượt mua vé tại các nhà ga và hơn nữa còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ BIDV.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến với vé tàu

Từ ngày 21/11/2014, BIDV đã phối hợp với Smartlink cung cấp dịch vụ thanh toán vé tàu hỏa trực tuyến đối với “Hệ thống bán vé điện tử của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam”.

Thao tác đặt vé tàu trực tuyến tại website mua vé trực tuyến rất đơn giản. Khách hàng đi tàu chỉ cần truy cập một trong các website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn, lựa chọn hành trình khởi hành, thời gian khởi hành, loại vé khứ hồi hay một chiều, chọn “Tìm kiếm” để tra cứu thông tin. Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về ký hiệu chuyến tàu, thời gian khởi hành theo đúng yêu cầu của khách hàng.

mua-ve-tau-ve-may-bay-sieu-toc-voi-bidv-1

Sau khi lựa chọn ký hiệu tàu, toa tàu, số ghế khách hàng tiếp tục chọn “Mua vé” tại Menu giỏ vé và nhập các thông tin cá nhân của người đi tàu, lựa chọn hình thức thanh toán và đồng ý các điều kiện quy định của nhà tàu để xác nhận mua vé.Sau khi đã thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email của mình. Các khách hàng chỉ cần in vé điện tử để kiểm soát khi lên tàu.

mua-ve-tau-ve-may-bay-sieu-toc-voi-bidv-2

Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại bất kỳ quầy giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc và vào trang web: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn để trực tiếp mua vé mà không cần phải đến tận ga để xếp hàng. Thật tiện lợi khi bận rộn, các khách hàng có thể áp dụng hình thức này để mua vé trong các dịp nghỉ lễ, Tết.

Dịch vụ thanh toán vé máy bay

Không chỉ thanh toán vé tàu, Khách hàng khi đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của BIDV còn có thể thanh toán vé máy bay trực tuyến đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. BIDV cung cấp đa dạng các kênh thanh toán phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau như: thanh toán trả sau qua ATM, thanh toán trả sau tại quầy Giao dịch của BIDV, thanh toán trả sau qua Internet Banking của BIDV (BIDV Online, BIDV Smart Banking) hay thanh toán trực tiếp trên website của hãng hàng không thông qua thẻ ATM/thẻ tín dụng do BIDV phát hành. Khách hàng sẽ không mất thời gian đi lại, cũng như xếp hàng chờ đợi tại các đại lý bán vé của Hãng hàng không.

mua-ve-tau-ve-may-bay-sieu-toc-voi-bidv-3

Đặc biệt, với dịch vụ BIDV Smart Banking, khách hàng có thể chủ động đặt vé, đồng thời thanh toán ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình.

Từ 28/12/2015 đến 06/03/2016, các khách hàng phát sinh giao dịch chuyển tiền/thanh toán vé máy bay Jestar lần đầu tiên qua BIDV Online sẽ được nhận ngay 100.000đ (tối đa 200 khách hàng mỗi tuần/9 tuần). Tổng giải thưởng lên đến 180.000.000 đồng. Hãy đăng ký ngay dịch vụ thanh toán hóa đơn của BIDV để nhận được ưu đãi từ chương trình.

BIDV liên tục mở rộng và phát triển dịch vụ với các đối tác để có thể đem lại cho các khách hàng những tiện ích mới, nhiều sự lựa chọn và hơn nữa là để đáp lại những tình cảm mà các khách hàng đã cũng đồng hành với BIDV trong thời gian qua. Nhân dịp đầu năm mới, BIDV kính chúc các khách hàng một năm mới sức khỏe, nhiều may mắn và thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của BIDV: 1900 9247.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay

Hướng dẫn thanh toán vé tàu

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo