Mua sắm thông minh – Hoàn tiền Shopping cùng Ngân hàng Điện tử SHB

Ngày cập nhật: 28.12.18 - Mục: SHB - Lượt xem: 5,781 lần

Chào xuân 2019, từ 01/01/2019 đến hết ngày 31/01/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () phối hợp với CTCP thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng cá nhân hàng hóa và thanh toán trực tuyến qua Ngân hàng điện tử SHB.

“Mua sắm thông minh – shopping” như món quà thay cho lời chúc năm mới 2019 nhiều tài lộc và may mắn SHB dành tặng cho các khách hàng. Tham gia chương trình, các khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khi thực hiện mua sắm hàng hóa online trên 5 website thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa thông qua dịch vụ SHB online hoặc SHB Mobile. Các trang thương mại điện tử được áp dụng ưu đãi bao gồm: lazada.vn, robins.vn, adayroi.com, aeoneshop.com, fptshop.com.vn.

Cụ thể, Ngân hàng SHB sẽ hoàn ngay 100.000đ cho 200 khách hàng đầu tiên thực hiện mua sắm đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên. Đồng thời, 50 khách hàng có tổng giá trị giao dịch mua sắm cao nhất sẽ có cơ hội hoàn thêm 200.000đ vào cuối chương trình. Đặc biệt, các khách hàng trúng giải “Mua sắm thông minh – Hoàn tiền shopping” vẫn được hưởng các ưu đãi và tham gia các chương trình , giảm giá khác của các website trên.

Theo kết quả báo cáo “Digital Report 2018” của Wearesocial cho thấy, tỷ lệ người dùng Internet và Smartphone của Việt Nam cao hơn tỷ lệ bình quân của các nước trên thế giới. Điều đó cho thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng để phát triển các dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là dịch vụ thanh toán trực tuyến và ngân hàng điện tử.

Đón đầu xu hướng của công cuộc cách mạng 4.0, SHB không ngừng đổi mới, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử an toàn, hiện đại với nhiều tiện ích, đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Đồng thời, SHB sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút và khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Hướng dẫn và thể lệ chi tiết của chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đâyTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo