Mua sắm thả ga – Hoàn tiền cực đã cùng Nam A Bank

Ngày cập nhật: 12.01.18 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 780 lần

Mua sắm thả ga – Hoàn tiền cực đã cùng với nhiều chương trình hấp dẫn.

1. Thể lệ chương trình:

  • Hoàn ngay 40% trên giao dịch hợp lệ đầu tiên bằng Nam A Bank (hoàn tối đa 500.000 VNĐ).
  • Giá trị giao dịch tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ trở lên.

2. Đối tượng áp dụng chương trình:

– Khách hàng cá nhân là Chủ thẻ chính thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank mở mới thẻ lần đầu và thẻ được kích hoạt từ ngày 16/10/2017.
– Không áp dụng cho khách hàng theo chương trình “ hoàn tiền”, thẻ tín dụng Cán bộ nhân viên (CBNV) Nam A Bank, thẻ tín dụng cho người thân của CBNV Nam A Bank, thẻ phụ, thẻ gia hạn và thẻ cấp lại.
– Không áp dụng cho khách hàng đã được nhận hoàn tiền của chương trình “25 năm đồng hành và phát triển”.
– Không áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp.
– Lưu ý:

  • Thời gian kích hoạt thẻ: là thời gian thẻ được kích hoạt ghi nhận trên hệ thống Nam A Bank.
  • Mở mới thẻ lần đầu: Khách hàng chưa từng mở thẻ tín dụng tại Nam A Bank.

3. Thời gian chương trình khuyến mãi: Từ 11/01/2018 đến 24/03/2018, hoặc đến khi hết kinh phí.

4. Các quy định và đối tượng áp dụng chương trình:

– Mỗi khách hàng (mỗi CIF) chỉ được hoàn tiền một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình “Mua sắm thả ga – Hoàn tiền cực đã”.
– Giao dịch được nhận hoàn tiền là giao dịch hợp lệ đầu tiên được ghi nhận trên hệ thống Nam A Bank và được ghi nhận trên Bảng thông báo giao dịch.
– Doanh số giao dịch được hiểu là giá trị giao dịch tại điểm chấp nhận thẻ (POS) hoặc thanh toán trực tuyến trên mạng được ghi nhận thành công trên hệ thống của Nam A Bank và được ghi nhận trên Bảng thông báo giao dịch.
– Đối với những giao dịch rút tiền mặt hoặc tương đương rút tiền mặt, thanh toán tại các cửa hàng thuộc Công ty Vàng Bạc Đá Quý, trang sức và thanh toán phí, lệ phí sẽ không được tính vào doanh số giao dịch.
– Doanh số giao dịch không được tính đối với các giao dịch thẻ chưa được ghi nhận, các giao dịch thẻ bị hủy, các giao dịch thẻ đã được ghi nhận nhưng sau đó được hoàn tiền toàn bộ hoặc một phần, các khoản thuế được hoàn khi mua sắm tại nước ngoài.
– Đối với những giao dịch đăng ký chuyển đổi trả góp lãi suất 0% sẽ không được tính vào doanh số giao dịch.
– Chủ thẻ có tài khoản hợp lệ, thẻ không bị tạm ngưng hoặc bị hủy, thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán và không trong tình trạng nghi ngờ phát sinh gian lận.
– Trong trường hợp Chủ thẻ yêu cầu hủy/ đóng tài khoản thẻ tín dụng quốc tế thì doanh số giao dịch sẽ tự động bị hủy. Nam A Bank sẽ không chấp nhận bất cứ yêu cầu quy đổi doanh số giao dịch nào vào hoặc sau ngày Chủ thẻ yêu cầu hủy/ đóng tài khoản.
– Số tiền hoàn sẽ được Nam A Bank hoàn trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank của khách hàng. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày Chủ thẻ nhận được tin nhắn thông báo dư nợ cuối kỳ Nam A Bank sẽ thực hiện hoàn tiền.
– Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của Nam A Bank là quyết định chung cuộc.
– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo