Mua sắm tận hưởng, nhận quà tiện ích với thẻ tín dụng Maritime Bank

Ngày cập nhật: 21.10.14 - Mục: MSB - Lượt xem: 910 lần

Như một món quà dành cho các khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm, từ 17/10/2014 đến 17/12/2014, sẽ triển khai một chương trình khuyến mại đặc biệt – tặng thêm tới hàng triệu điểm thưởng cho các chủ thẻ có chi tiêu qua Maritime Bank.

Thẻ tín dụng Maritime Bank luôn là một công cụ mang tới nhiều ưu đãi và tiện ích. Bên cạnh việc được hưởng những ưu đãi giảm giá vượt trội từ hệ thống các đối tác M-Smart của Ngân hàng, các khách hàng còn luôn được tích luỹ điểm thưởng với mỗi chi tiêu qua thẻ. Với số điểm tích luỹ của mình, khách hàng có thể đổi hàng trăm loại quà tặng phong phú theo danh mục quà tặng của chương trình Chăm sóc khách hàng thân thiết.

Từ ngày 17/10/2014 đến hết ngày 17/12/2014, chúng tôi dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank trong chương trình “Mua sắm tận hưởng, Nhận quà tiện ích”. Theo đó, ngoài số điểm tích lũy thông thường khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank, khách hàng còn được tặng thêm hàng triệu điểm thưởng để đổi quà tặng hấp dẫn:

– Ipad.

– Lò vi sóng Electrolux.

– Voucher siêu thị.

– Mũ bảo hiểm.

– Vé xem phim tại Lotte Cinema.

Ưu đãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo từ Maritime Bank qua điện thoại hoặc email đăng ký tại ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện, điều khoản của chương trình, vui lòng truy cập tại đây hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng miễn phí 24/7: 1800 599 999.

Xem thêm các ưu đãi đặc biệt khác tại đây

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo