Mua ô tô lãi suất ưu đãi tại VietBank

Ngày cập nhật: 5.03.17 - Mục: VietBank - Lượt xem: 911 lần

Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi Vay mua ô tô sẽ được lãi suất từ 6.5%/năm trở lên, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong 8h, đồng thời được vay hoàn vốn đối với xe đã qua sử dụng dưới 03 tháng với sản phẩm “Vay mua ô tô V- Car” của Ngân hàng Việt Nam Thương Tín ().

Cụ thể với sản phẩm này, khách hàng sẽ được vay mua ô tô thế chấp bằng chính xe mua với thời hạn vay lên đến 120 tháng, mức cho vay đến 100% giá trị hợp đồng; đồng thời Vietbank hỗ trợ cho vay hoàn vốn đối với xe đã sử dụng dưới 03 tháng. Với các phương thức trả góp linh hoạt, Vietbank đưa ra cho khách hàng 03 gói lãi suất ưu đãi như: lãi suất 6.5%/năm áp dụng 03 tháng đầu, lãi suất 7.5%/năm áp dụng kỳ hạn 06 tháng, lãi suất 8.5%/năm áp dụng kỳ hạn 12 tháng.

Bên cạnh đó, với tiêu chí Vay nhanh mua dễ, sản phẩm Vay mua ô tô V-Car được triển khai với điểm nổi bật là tinh gọn tất cả hồ sơ thủ tục, theo đó, khách hàng khi quyết định Vay sẽ được Vietbank giải quyết hồ sơ trong thời gian từ 4h – 8h tối đa, đảm bảo nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Vay mua ô tô V- Car được áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với những tính năng nổi trội nhằm giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu ô tô. Cũng trong thời gian này, Vietbank triển khai hàng loạt các sản phẩm mới như: Chuyển tiền du học không lo về phí, Gói phí trả trước thông minh,….nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi giao dịch. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.vietbank.com.vn hoặc liên hệ HOTLINE 18001122.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo