Mua nhà tại dự án Imperia Garden với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm tại VPBank

Ngày cập nhật: 12.08.15 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,082 lần

Nhằm tối đa hóa lợi ích khách hàng, cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần HBI phối hợp ưu đãi Khách hàng vay mua nhà tại dự án Imperia Garden với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Theo đó, khách hàng sẽ được vay với hạn mức đến 80% giá trị căn hộ trong thời gian đối đa đến 25 năm cùng thời gian ân hạn gốc trong 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng còn được chiết khấu đến 8,5% tổng giá trị căn hộ khi thanh toán sớm. Ngoài ra, khách hàng của Imperia Garden vay vốn tại VPBank sẽ được cấp thẻ tín dụng Mastercard Step-Up với hạn mức đến 50 triệu đồng và được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, dự án Imperia Garden nằm nằm gần tuyến đường tàu điện và đường cao tốc trên cao, thuận tiện cho kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu đô thị vệ tinh xung quanh. Imperia Garden có có thiết kế linh hoạt từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 65m2 đến 174 m2. Với thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào giữa năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 / 04 3928 8880 hoặc phòng giao dịch VPBank gần nhất trên toàn quốc.Khách hàng có thể nhấn vào đây và để lại thông tin để được tư vấn.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo