Mua hàng trả góp 0% lãi suất tại điện máy Phong Vũ dành cho khách hàng VietinBank

Ngày cập nhật: 30.10.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,245 lần

Bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh… nhưng nguồn tài chính còn hạn hẹp? Chỉ cần sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) , bạn sẽ có cơ hội mua hàng với ưu đãi lãi suất 0% tại các siêu thị điện máy Phong Vũ.

Từ ngày 23/10/2017 đến ngày 23/10/2018, VietinBank phối hợp cùng hệ thống siêu thị điện máy Phong Vũ triển khai chương trình 0% lãi suất trả góp dành riêng cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh và thanh toán bằng thẻ TDQT Visa/Master/JCB VietinBank qua POS VietinBank tại siêu thị điện máy Phong Vũ.

Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị điện máy Phong Vũ có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên, giá sau khi đã giảm trừ tất cả các khuyến mãi/giảm giá tại Phong Vũ (nếu có) và đăng ký toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp các kỳ hạn 6, 9 và 12 tháng.

Thể lệ chi tiết của chương trình và danh sách các cửa hàng áp dụng khuyến mãi xem tại đây

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank để đến Phong Vũ tận hưởng ngay ưu đãi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo