Mua đồ hiệu – Nhận quà khủng tại Điện máy Chợ Lớn cùng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

Ngày cập nhật: 24.09.18 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 387 lần

Nhận ngay máy pha cà phê hoặc lò vi sóng khi mua sắm các sản phẩm điện máy thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank tại .

Từ ngày 21/9/2018 đến hết ngày 5/10/2018, VietinBank phối hợp cùng Công ty TNHH Cao Phong (Siêu thị Điện máy Chợ Lớn) triển khai Chương trình “Mua đồ hiệu – Nhận quà khủng” dành cho chủ thẻ TDQT Visa/Mater/JCB VietinBank khi mua các sản phẩm điện máy thương hiệu Nhật Bản – Hàn Quốc tại hệ thống Siêu thị Điện máy Chợ Lớn trên toàn quốc. Ưu đãi như sau:

  • Tặng lò vi sóng thương hiệu Nhật Bản khi thanh toán hóa đơn cho sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt với giá từ 5.000.000 đồng trở lên (giá cuối sau khi đã trừ các ưu đãi hoặc quyền giảm giá khác nếu có)
  • Tặng máy pha cà phê trị giá 650.000 đồng khi thanh toán hóa đơn cho mỗi sản phẩm gia dụng điện, điện tử với giá từ 999.000 đồng trở lên (giá cuối sau khi đã trừ các ưu đãi hoặc quyền giảm giá khác nếu có).

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây

Ngoài ra, chủ thẻ VietinBank còn được ưu đãi mua hàng trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn trả góp lên tới 6 tháng (nếu có nhu cầu).

Hãy trang bị cho tổ ấm của mình những sản phẩm điện máy công nghệ cao và tận hưởng ngay các ưu đãi hấp dẫn cùng thẻ VietinBank tại Siêu thị Điện máy Chợ Lớn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo