Mua bảo hiểm trực tiếp trên iPay VietinBank

Ngày cập nhật: 15.03.18 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,606 lần

Với phương châm lấy công nghệ làm trọng tâm phát triển hàng đầu, VietinBank luôn hướng đến mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất.

Tháng 2/2018, VietinBank đã phối hợp với Công ty TNHH Việt Nam cho ra mắt chương trình I-Protect tích hợp trên ứng dụng Ngân hàng điện tử giúp khách hàng có thể mua bảo hiểm và thanh toán phí trực tiếp trên iPay.

Với việc triển khai thành công chương trình này, VietinBank trở thành ngân hàng đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ phân phối bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng điện tử tại Việt Nam.

Không chỉ ra mắt I-Protect, VietinBank cùng Aviva còn phối hợp tri ân khách hàng thông qua chương trình ưu đãi “Bảo vệ dễ dàng cùng VietinBank và Aviva”. Chương trình dành tặng 300 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho các khách hàng nhanh tay đăng ký mua bảo hiểm trên ứng dụng Mobile app VietinBank iPay phiên bản 4.0.7 từ ngày 5/3 đến hết 3/4/2018.

Thể lệ chi tiết xin vui lòng xem tại đây.

Đây là một trong những chương trình tặng bảo hiểm lớn nhất trên thị trường hiện nay khi miễn phí hoàn toàn trong 5 năm hợp đồng, giúp khách hàng bảo vệ trong thời gian dài với quyền lợi bảo hiểm tai nạn và hỗ trợ viện phí lên đến 50 triệu đồng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo