Mở thẻ tín dụng Bản Việt, nhận ngay quà tặng hấp dẫn

Ngày cập nhật: 5.09.20 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 416 lần

tặng ngay nhiều quà tặng thiết thực dành cho gia đình khi khách hàng tín dụng Bản Việt từ nay đến ngày 31/12/2020. Nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay quà tặng.1. Tên chương trình: MỞ THẺ BẢN VIỆT, ĐỂ BẠN CHI TIÊU NHẸ NHÀNG

2. Thời gian triển khai: Từ 01/09/2020 đến 31/12/2020 hoặc đến khi hết quà (tùy điều kiện nào diễn ra trước).

3. Phạm vi: Tất cả các sản phẩm Visa & JCB Bản Việt (ngoại trừ thẻ Visa Corporate Bản Việt).

4. Đối tượng: Khách hàng mới mở thẻ và kích hoạt thẻ tín dụng Bản Việt trong thời gian diễn ra chương trình.

5. Nội dung ưu đãi: Khách hàng thỏa điều kiện được nhận một trong các loại quà sau: áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm, túi du lịch hoặc gối tựa cổ.

6. Điều kiện:

  • Thẻ được mở và kích hoạt trong thời gian diễn ra chương trình. Ngày mở thẻ là ngày khách hàng nhận SMS phát hành thẻ thành công (đối với khách hàng phát hành thẻ thông thường) hoặc SMS cấp hạn mức thẻ tín dụng (đối với khách hàng phát hành trước phê duyệt Pre-Approved).
  • Khách hàng mới là Khách hàng chưa từng có thẻ tín dụng Bản Việt hoặc đã từng có thẻ tín dụng tại Bản Việt nhưng tất cả thẻ tín dụng cũ trước đó đã thanh lý trên hệ thống.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ chính. Thẻ thay thế của thẻ mở mới trong thời gian diễn ra chương trình và trong thời gian chi thưởng sẽ không được xem xét chi thưởng.
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 món quà duy nhất trong suốt chương trình.
  • Khách hàng vẫn được tham gia chương trình Điểm thưởng hiện hành của thẻ tín dụng Bản Việt.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng.

7. Hình thức nhận quà tặng:

Sau khi kích hoạt thẻ thành công, khách hàng có thể nhận quà tại điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt – nơi khách hàng mở thẻ hoặc nhân viên sẽ giao quà đến nơi khách hàng yêu cầu.

Để đăng ký mở thẻ, quý khách vui lòng đăng ký tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; hoặc gọi hotline 1900 555 596.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo