Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á

Ngày cập nhật: 1.03.16 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,645 lần

Từ ngày 7/3/2016 – 24/4/2016, khách hàng đăng ký mở thẻ SeABank Platinum sẽ có cơ hội nhận được vé khứ hồi của Vietnam Airlines để bay tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

mo-the-seabank-platinum-phieu-du-dong-nam-a

Chương trình “Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á” sẽ được SeABank triển khai từ ngày 7/3/2016 – 24/4/2016 với ưu đãi hấp dẫn là vé khứ hồi Vietnam Airlines dành cho khách hàng trúng giải. Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký mở mới và kích hoạt thành công thẻ trong thời gian diễn ra chương trình, bao gồm các loại thẻ: thẻ thanh viên Ngân hàng ưu tien SeAPremium, thẻ tín dụng Visa Platinum, thẻ đồng thương hiệu SeABank – MobiFone, thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành.

Hàng tuần, 5 khách hàng đầu tiên có giá trị giao dịch tối thiểu đạt 30 triệu đồng sớm nhất sẽ nhận được mỗi khách hàng 1 voucher vé khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airlines. Khách hàng sẽ dùng voucher để đặt vé của Vietnam Airlines bay tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Voucher này không giới hạn thời gian bay của khách mà khách hàng được hoàn toàn lựa chọn thời gian bay, chặng bay của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, SeABank đang áp dụng chính sách miễn phí, hoàn phí thường niên dành cho các khách hàng mở thẻ hạng Platinum.

Khách hàng tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây

Để tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi của SeABank, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc hoặc gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí).

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo