Mở tài khoản như ý, đón phú quý đến nhà cùng VietinBank

Ngày cập nhật: 1.02.19 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,070 lần

Mang tới cho quý khách hàng may mắn đầu năm, lì xì tới 6.800.000 đồng khi quý khách tham gia chương trình “Tài khoản số đẹp – Kết lộc phát tài”.

Những khoảnh khắc đầu tiên của năm Kỷ hợi 2019 đang đến rất gần. Khai xuân như ý với tài khoản số đẹp của VietinBank và nhận ngay lì xì “lộc phát thêm lộc” dịp năm mới.

Từ nay đến hết 10/3/2019, VietinBank sẽ triển khai chương trình “Tài khoản số đẹp – Kết lộc phát tài” dành cho khách hàng đăng ký và sử dụng tài khoản số đẹp của VietinBank. Theo đó, quý khách hàng mở thành công tài khoản số đẹp sẽ nhận ngay lì xì từ 68.000 đồng đến 6.800.000 đồng tùy từng loại tài khoản. Con số 68 được VietinBank đặc biệt lựa chọn với ý nghĩa “lộc phát” chắc chắn sẽ mang đến vượng khí và tài lộc đến cho quý khách hàng.

Ngoài ra, sử dụng tài khoản số đẹp của VietinBank, quý khách hàng được hưởng thêm nhiều ưu đãi khi giao dịch như: Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống qua VietinBank iPay, miễn/giảm phí cho nhóm khách hàng ưu tiên, khách hàng có số dư/doanh số cao, khách hàng là chủ doanh nghiệp…

Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Để số đẹp, khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch bất kỳ của VietinBank để được hướng dẫn thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tiếp thêm niềm vui năm mới, từ ngày 11/2/2019 đến hết ngày 10/4/2019, quý khách hàng tham gia chương trình “Xuân an khang – Rộn ràng ưu đãi” sẽ có cơ hội miễn phí mở tài khoản số đẹp của VietinBank khi tham gia chương trình. Chương trình còn có nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank xin kính chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo