Mở rộng triển khai thanh toán tiền điện của điện lực Cửa Lò, Hưng Nguyên, Nghi Lộc tại Nghệ An và điện lực Tịnh Biên tại An Giang qua Vietcombank

Ngày cập nhật: 8.01.16 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 2,227 lần

Thực hiện định hướng xã hội hóa các kênh điện tử trong dân cư, chú trọng khuyếch trương các dịch vụ hóa đơn với nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó có các đơn vị điện lực trên khắp cả nước. 

Cuối tháng 12/2015, Vietcombank tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị điện lực Cửa Lò, Hưng Nguyên và Nghi Lộc tại tỉnh Nghệ An (thuộc EVN Miền Bắc) và điện lực Tịnh Biên tại An Giang (thuộc EVN Miền Nam) để triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn cho các khách hàng tại các địa bàn này. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn ngay tức thì và hoàn toàn miễn phí theo phương thức mà khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, thời gian của mình:

– Thanh toán theo hình thức Khấu trừ tự động (Auto debit): Đăng ký dịch vụ tại quầy của Vietcombank một lần duy nhất, mọi hóa đơn tiền điện được tự động thanh toán định kỳ. Khách hàng không còn phải ghi nhớ ngày cần thanh toán và cũng không phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để nộp tiền điện.

– Thanh toán qua các kênh Ngân hàng điện tử của Vietcombank như VCB-iB@nking, VCB-Mobile Banking, Mobile BankPlus và ATM: Chủ động thanh toán tiền điện mỗi khi có hóa đơn điện cần thanh toán, mọi lúc, mọi nơi.

– Thanh toán tại Quầy giao dịch của Vietcombank: Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt để thanh toán tiền điện tại gần 500 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Sử dụng dịch vụ Thanh toán tiền điện qua Vietcombank, khách hàng có thể xóa đi những nỗi lo bị cúp điện do không kịp nộp tiền điện hay phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để nộp tiền.

Hiện tại, Vietcombank đã hợp tác triển khai dịch vụ với hầu hết các công ty điện lực trên cả nước nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng:

Bạn có thể tham khảo danh sách chi tiết các công ty điện lực đã hợp tác với Vietcombank:

Công ty điện lực Kênh thanh toán qua Vietcombank
EVN Hồ Chí Minh –          Auto debit

–          VCB-iB@nking, VCB-Mobile B@nking, Mobile BankPlus

–          Quầy

EVN Hà Nội –          Auto debit
EVN Miền Trung –          Auto debit

–          VCB-iB@nking, Mobile BankPlus

–          Quầy

EVN Miền Nam –          Auto debit

–          Quầy

EVN Miền Bắc –          Auto debit

–          VCB-iB@nking

–          ATM

–          Quầy

 

– Thuộc EVN Hồ Chí Minh tại đây

– Thuộc EVN Hà Nội tại đây

– Thuộc EVN Miền Trung tại đây

– Thuộc EVN Miền Nam tại đây

– Thuộc EVN Miền Bắc tại đây

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 tại đầu số 1900 545413 hoặc các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo