Mở rộng phạm vi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VietinBank iPay

Ngày cập nhật: 28.05.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,268 lần

Hiện nay, khách hàng đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện an toàn và tiện lợi qua Internet với tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

mo-rong-pham-vi-thanh-toan-hoa-don-tien-dien-qua-vietinbank-ipay

Tiếp nối thành công của dịch vụ thanh toán tiền điện trên kênh iPay của VietinBank, nằm trong mục tiêu không ngừng đổi mới, nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng, VietinBank đã tiếp tục hợp tác với các Công ty Điện lực tại các tỉnh miền Bắc nhằm mang lại tiện ích và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản thẻ/tiền gửi thanh toán có đăng ký dịch vụ iPay tại VietinBank, sử dụng một máy tính hay chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành (iPhone, iPad, iPod Touch) , Windows Phone có kết nối internet thông qua GPRS, 3G hoặc Wifi có đường truyền ổn định, là có thể sử dụng dịch vụ hiện đại, an toàn và tiện lợi này để thanh toán hóa đơn tiền điện (Danh sách các Công ty Điện lực có thể thanh toán xem tại đây)

VietinBank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với VietinBank trên tài khoản của mình thông qua Internet và Mobile. Không phải mất quá nhiều thời gian mỗi khi có thông báo tiền điện, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên internet, khách hàng đã có thể thanh toán cước phí hàng tháng một cách dễ dàng và tiện lợi. VietinBank iPay chính là giải pháp thông minh cho tất cả quý khách hàng muốn thanh toán các hóa đơn của cá nhân, gia đình cũng như công ty ở bất cứ giờ nào, nơi đâu có Internet.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 20/07/2015 khi thanh toán hóa đơn qua VietinBank iPay, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi “Hiện thực những mong ước”. Đặc biệt, VietinBank tặng ngay 50.000 VND vào tài khoản đối với 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới dịch vụ iPay và phát sinh giao dịch thanh toán Internet ADSL hoặc di động trả sau với giá trị bất kỳ qua iPay trong thời gian chương trình. Khách hàng có doanh số nạp tiền di động trả trước cao nhất trong chương trình sẽ được tặng 1 iPad mini, trị giá 10.000.000 VND.

Hãy trải nghiệm dịch vụ VietinBank iPay và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank gần nhất hoặc truy cập website www.vietinbank.vn; liên hệ Contact Center: 1900 558 868 ; Email: contact@vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo