Miễn lãi trả góp tại Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ dành cho khách hàng Vietinbank

Ngày cập nhật: 17.11.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,592 lần

Bạn mong muốn tham gia khóa học Anh ngữ nhưng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính? Chương trình lãi suất 0% tại Trung tâm (VUS) sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời cho khách hàng .

Đây là ưu đãi đặc biệt VietinBank phối hợp cùng hệ thống VUS triển khai dành cho khách hàng đăng ký theo học chương trình Interactive English và Italk của VUS. Theo đó, từ ngày 16/11/2017 đến 16/11/2018, chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB của VietinBank sẽ được hưởng ngay ưu đãi thanh toán học phí trả góp 0% lãi suất dành cho các kỳ hạn 3, 6, 9 và 12 tháng khi giá trị thanh toán học phí trả góp qua thẻ tối thiểu từ 10 triệu đồng tại VUS.

Khách hàng sẽ không bị giới hạn số lượng giao dịch học phí đăng ký trả góp với thủ tục thuận tiện, đơn giản từ VietinBank.

Thể lệ chi tiết chương trình và danh sách các Trung tâm VUS áp dụng ưu đãi xem tại đây.

Đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư vô cùng xứng đáng. Ngay từ bây giờ, Quý khách hãy phát hành và sử dụng thẻ TDQT VietinBank để nhận ưu đãi hấp dẫn từ các khóa học tiếng Anh tại VUS.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn hoặc VUS theo điện thoại 028 7308 3333 và website https://vus.edu.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo