MB – Ưu đãi lãi suất cho vay trung hạn dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Ngày cập nhật: 10.09.14 - Mục: MB - Lượt xem: 1,145 lần

vừa triển khai Gói tín dụng trung hạn ưu đãi với tổng giá trị dư nợ tối đa 1.000 tỷ đồng. Chương trình nhằm hỗ trợ nguồn vốn với ưu đãi cho có nhu cầu đầu tư trong thời gian tối thiểu 12 tháng và tối đa lên đến 60 tháng (5 năm). Thời gian ưu đãi từ 6 tháng đến 12 tháng, tùy theo thời hạn của khoản vay. Thời gian MB triển khai chương trình dự kiến kéo dài đến 15/1/2015.

MB-uu-dai-lai-saut-cho-vay-trung-han-danh-cho-doanh-nghiep-viet-nam

Là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, từ đó, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước, Gói tín dụng trung hạn ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) của MB tập trung nguồn vốn cho các khách hàng trong các lĩnh vực, ngành nghề có hoạt động xuất khẩu, an ninh quốc phòng, dầu khí hóa dầu, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, điện lực, y tế, giáo dục, dược phẩm, xuất khẩu nông sản thế mạnh, phân phối thương mại, đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông, xây dựng, may mặc phục vụ cho xuất khẩu, vay với mục đích mua phương tiện vận tải phục vụ hoạt động kinh doanh hoặc các ngành nghề khác theo chính sách tín dụng trong từng thời kỳ.

Tiếp nối thành công của các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay được MB triển khai thành công trong thời gian qua, gói tín dụng trung hạn ưu đãi lãi suất 1.000 tỷ đồng lần này cũng áp dụng chính sách lãi suất dựa trên cơ sở lãi suất huy động khách hàng cá nhân VNĐ ở thời kỳ tương ứng với biên độ phù hợp, đảm bảo lãi suất cạnh tranh cho khách hàng. Trong bối cảnh lãi suất trên thị trường đang có xu hướng giảm như hiện nay, chính sách này sẽ tạo ra những cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn đầu tư dài hạn, ổn định với chi phí hợp lý hơn.

Điểm đặc biệt nữa trong gói tín dụng trung hạn ưu đãi lãi suất mới của MB là việc áp dụng chính sách cho vay cho khách hàng dựa trên quy mô của doanh nghiệp. Điều này vừa hỗ trợ doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn trung hạn từ MB mà còn có những chính sách hỗ trợ phù hợp với thực tế hoạt động tại doanh nghiệp.

Là chương trình hỗ trợ doanh nghiêp, Gói tín dụng dành cho DNVVN của MB cũng hướng đến các doanh nghiệp có xếp hạn tín dụng đáp ứng được các quy định của MB. Thông qua bộ tiêu chí thẩm định hồ sơ cho vay của MB dựa trên sự phát triển bền vững của dòng tiền, MB cũng kỳ vọng góp phần hỗ trợ doanh nghiệp thêm một lần đánh giá về tính hiểu quả trong hoạt động đầu tư của doanh nghiệp.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo