MB triển khai sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn tích lũy

Ngày cập nhật: 29.01.16 - Mục: MB - Lượt xem: 5,720 lần

triển khai sản phẩm mới “Tiền gửi có kỳ hạn tích lũy”. Đây là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn dành cho khách hàng tổ chức, theo đó khách hàng được gửi thêm tiền vào tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào trong kỳ hạn gửi tiền mà không cần ký bổ sung hợp đồng tiền gửi và mở tài khoản tiền gửi mới.

Với sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tích lũy, khách hàng có thể gửi bằng đồng tiền VND, USD hoặc EUR theo 3 hình thức tùy chọn như nộp tiền mặt tại quầy, trích từ tài khoản thanh toán của khách hàng tại MB hoặc chuyển khoản từ ngân hàng khác sang. Khách hàng có sự linh hoạt về số lần và số tiền tích lũy, với số tiền gửi mỗi lần tối thiểu là 100.000.000 đồng hoặc 5.000 USD/EUR, số tiền gửi tối thiểu các lần tiếp theo là 20.000.000 hoặc 1.000USD/EUR và tối đa là 2.000.000.000VND/100.000USD/EUR. MB cung cấp cho khách hàng kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Tiền gửi có kỳ hạn tích lũy áp dụng biểu lãi suất do MB công bố trong từng thời kỳ, lãi được tính theo số ngày thực tế gửi. Khi có nhu cầu rút tiền trước hạn, khách hàng rút toàn bộ gốc và thực hiện tất toán hợp đồng và hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút trước hạn. Trường hợp không muốn rút trước hạn, khách hàng có thể cầm cố hợp đồng tiền gửi để vay vốn.

Cùng với trên 100 sản phẩm dịch vụ hiện có, sản phẩm mới Tiền gửi kỳ hạn tích lũy của MB cung cấp cho khách hàng tổ chức thêm giải pháp tài chính tiện ích, linh hoạt trong việc đảm bảo nguồn tài chính ổn định và vững chắc trong tương lai.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo