MB triển khai dịch vụ quản lý tài khoản và cho vay ký quỹ

Ngày cập nhật: 21.05.16 - Mục: MB - Lượt xem: 2,646 lần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quân đội () triển khai dịch vụ ký quỹ và dành cho khách hàng tổ chức.

MB-trien-khai-dich-vu-quan-ly-tai-khoan-va-cho-vay-ky-quy

Dịch vụ quản lý tài khoản ký quỹ cho phép khách hàng thực hiện ký quỹ tại MB được MB phát hành giấy xác nhận số tiền ký quỹ để hoàn thiện hồ sơ bổ sung vào hồ sơ xin cấp mới, gia hạn hoặc đảm bảo duy trì hoạt động đối với các lĩnh vực, ngành nghề mà pháp luật yêu cầu ký quỹ, bao gồm: kinh doanh lữ hành quốc tế, cho thuê lại lao động, đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài, tư vấn du học, tạm nhập, tái xuất … Tiện ích nổi bật của dịch vụ này là khách hàng được hưởng lãi trên số tiền gửi ký quỹ, miễn hoàn toàn phí dịch vụ, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. MB cung cấp đa dạng các loại tài khoản ký quỹ gồm tài khoản ký quỹ không kỳ hạn, tài khoản ký quỹ có kỳ hạn (trả lãi cuối kỳ, trả lãi định kỳ, rút gốc từng phần) với loại tiền ký quỹ là đồng Việt Nam hoặc ngoại tệ.

Sản phẩm cho vay ký quỹ là sản phẩm cho phép khách hàng hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động khi chưa có sẵn nguồn vốn được MB tài trợ để mở tài khoản ký quỹ tại MB và thực hiện ký quỹ. Ưu điểm của sản phẩm là đáp ứng nhu cầu cho vay với thời gian cho vay tối đa 36 tháng đối với trường hợp cấp mới giấy phép hoạt động, tối đa 24 tháng đối với trường hợp gia hạn giấy phép hoạt động. Khi tham gia sản phẩm, khách hàng có thể vay với giá trị khoản vay lên đến 2 tỷ đồng, hưởng mức lãi suất cho vay cạnh tranh cùng tài sản bảo đảm đa dạng gồm bất động sản, giấy tờ có giá, ô tô dưới 9 chỗ.

Để biết thêm chi tiết về hai sản phẩm “Dịch vụ quản lý tài khoản ký quỹ và cho vay ký quỹ”, khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng MB247, điện thoại: 1900 545426 | (+84) 3767 4050 hoặc các Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất của MB.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo