MB triển khai chương trình eMB – Giao dịch giờ vàng, nhận ngàn quà tặng

Ngày cập nhật: 19.09.16 - Mục: MB - Lượt xem: 3,272 lần

Từ 15/9, MB triển khai chương trình “ giờ vàng, nhận ngàn ” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử – eMB.
mb-gio-vang

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% giá trị hóa đơn, tối đa 100.000 VND/ giao dịch cho 1.000 khách hàng đầu tiên có phát sinh giao dịch vào khung giờ vàng trong thời gian diễn ra chương trình. Khung giờ vàng của chương trình là từ 10h00 – 11h00 sáng và từ 15h00 – 16h00 chiều tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, khách hàng được hoàn ngay 50.000 VND/ giao dịch cho 2.000 khách hàng đầu tiên có phát sinh giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng với số tiền giao dịch từ 1.000.000 VND trở lên. Tiền được hoàn ngay vào tài khoản thanh toán (có đăng ký eMB của khách hàng) đối với giao dịch chuyển tiền và được chiết khấu trực tiếp vào hóa đơn thanh toán của khách hàng đối với giao dịch thanh toán hóa đơn.

Chương trình được triển khai đến hết ngày 15/12/2016, dành cho tất cả các khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển tiền qua eMB advance.

Trước đó, MB đã ra mắt hạ tầng công nghệ e banking mới hiện đại với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ebanking của cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân của MB. Với hạ tầng eMB mới, khách hàng của MB không chỉ được trải nghiệm giao diện thân thiện, hiện đại, mà còn được tận hưởng những tiện ích tối ưu: thanh toán các hóa đơn thiết yếu (điện, nước, truyền hình cáp…), đặt lệnh thanh toán và chuyển tiền tương lai, chuyển tiền nhanh 24/7, quản lý tài khoản,…Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo