MB – Tiết kiệm mobile bổ sung thêm kỳ hạn gửi 01 tháng

Ngày cập nhật: 30.12.14 - Mục: MB - Lượt xem: 3,004 lần

Với mong muốn gia tăng thêm sự thuận tiện và đáp ứng tối đa nhu cầu tích lũy trong ngắn hạn của khách hàng, từ ngày 27/12/2014, Ngân hàng TMCP Quân đội () bổ sung thêm kỳ hạn gửi 01 tháng đối với sản phẩm Tiết kiệm Mobile.

MB-tiet-kiem-mobile-bo-sung-them-ky-han-gui-01-thang

Tiết kiệm Mobile là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, một tiện ích được phát triển trên nền tảng . Sau 06 tháng triển khai, sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng. Với việc điều chỉnh kịp thời này, khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc lựa chọn các kỳ hạn gửi theo nhu cầu của mình, gồm 04 kỳ hạn: 1, 3, 6, 12 tháng.

Đây là sản phẩm tiên phong trên thị trường của MB cho phép khách hàng thực hiện thao tác gửi tiền tiết kiệm qua điện thoại di động mà không cần đến quầy giao dịch. Theo đó, các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel, đăng ký dịch vụ Bankplus tại MB có thể mở tài khoản, gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản nhiều lần bất cứ khi nào có nhu cầu, theo các kỳ hạn 1, 3, 6 và 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn số tiền gửi từng lần phù hợp với khả năng tích lũy tài chính của mình, số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 50.000 VND/lần. Việc xác thực giao dịch, nộp thêm tiền và tất toán tài khoản Tiết kiệm Mobile an toàn và bảo mật.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo